Cavani nhận thẻ đỏ do ăn mừng bàn thắng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tiền đạo Cavani của PSG đã bị đuổi khỏi sân trong trận đấu với Lens ngày hôm qua sau pha ăn mừng bàn thắng kiểu bắn súng.
cavani-nhan-the-do-do-an-mung-ban-thang
Kiểu ăn mừng của Cavani đã khiến anh nhận thẻ đỏ.
Ngày hôm qua, PSG đã xuất sắc lội ngược dòng, giành chiến thắng với tỷ số 3-1 trước Lens. Trong đó, Cavani chính là người đã ấn định chiến thắng cho nhà ĐKVĐ Ligue 1 từ chấm phạt đền.
Sau đó, tiền đạo này thực hiện pha ăn mừng kiểu “bắn súng” với ý khiêu khích những khán giả Lens. Ngay lập tức, trọng tài đã rút thẻ vàng cảnh cáo El Matador. Không hài lòng với quyết định trên, tiền đạo này tiếp tục đôi co với trọng tài.
Trước phản ứng thái quá của Cavani, “ông vua áo đen” đã rút thẻ vàng thứ 2, đuổi thẳng cổ tiền đạo người Uruguay.
Quá bực tức vì quyết định của trọng tài, Chủ tịch của PSG, Nasser Al-Khelaifi đã thốt lên: “Tại sao Cavani phải nhận thẻ đỏ. Đặc biệt là tình huống nhận thẻ vàng trước đó. Tôi luôn thấy các cầu thủ ăn mừng như vậy. Rõ ràng, quyết định của trọng tài đã ảnh hưởng xấu tới bóng đá Pháp”.
Theo VOV.vn
The post Cavani nhận thẻ đỏ do ăn mừng bàn thắng appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Cavani nhận thẻ đỏ do ăn mừng bàn thắng ( https://www.meo.vn/cavani-nhan-the-do-do-an-mung-ban-thang.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply