Chương trình truyền hình “LÀM MẸ” – Cẩm nang khoa giáo tuyệt vời cho Mẹ & Bé

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bạn có biết các phương pháp dưỡng thai đúng cách? Bạn có biết các bí quyết làm đẹp trong thai kỳ? Bạn nghĩ bạn đã có một sự chuẩn bị chu đáo nhất để chào đón đứa con thân yêu của mình? Bạn có cảm thấy lo lắng khi lần đầu làm mẹ?

Hiểu được tâm lý của các bà mẹ trẻ, nhất là các bà mẹ mới sinh con lần đầu, rất cần những thông tin và tư vấn chuyên môn. Lần đầu tiên tại Việt Nam, các y bác sĩ đầu ngành đến từ những Bệnh viện Sản Nhi hàng đầu đã cùng phối hợp cùng Bệnh viện Từ Dũ thực hiện chương trình truyền hình tư vấn đặc biệt dành cho các bà mẹ trẻ mang tên “Làm Mẹ’. Đây có thể xem là chương trình truyền hình toàn diện nhất từ trước đến nay tư vấn cho các bà mẹ từ việc chăm sóc thai kỳ cho đến việc sinh con và nuôi con khỏe mạnh. Khán giả có cơ hội tham khảo và được hướng dẫn kinh nghiệm chăm sóc bé sơ sinh hết sức thiết thực và gần gũi, với sự tham gia tư vấn của các y bác sĩ hàng đầu Việt Nam.

PGS TS Vũ Thị Nhung - Chủ tịch Hội phụ sản Tp HCM

PGS TS Vũ Thị Nhung – Chủ tịch Hội phụ sản Tp HCM

Ths BS Lê Quang Thanh – Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ Phó trưởng bộ môn Sản phụ khoa khoa Y ĐH Quốc Gia TPHCM

Ths BS Lê Quang Thanh – Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ Phó trưởng bộ môn Sản phụ khoa khoa Y ĐH Quốc Gia TPHCM

Đến với chương trình, các ông bố, bà mẹ không chỉ được học hỏi kiến thức chăm sóc thai kỳ và trẻ nhỏ, mà còn được học các kỹ năng thực tế cần thiết cho việc chăm sóc bản thân và bé yêu như tắm và chăm sóc rốn bé, xử trí khi thai phụ bị chuột rút, bài tập thở giúp giảm đau khi chuyển dạ,… Những kỹ năng này được hướng dẫn thực hành bởi đội ngũ điều dưỡng giàu kinh nghiệm từ Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương, Trung tâm dinh dưỡng TP.HCM và các bệnh viện khác.

Đặc biệt, các bà mẹ trẻ nổi tiếng như: Jennifer Phạm, Trương Quỳnh Anh, Phạm Quỳnh Anh, Ca sĩ Thủy Tiên, Ốc Thanh Vân, Bình Minh, Lê Phương…cũng sẽ tham gia chương trình để chia sẻ những trải nghiệm, những khoảnh khắc khó quên trong hành trình làm mẹ của họ.

Bệnh Viện Từ Dũ và nhãn hàng Huggies miếng lót (công ty Kimberly-Clark Việt Nam) mong muốn với chương trình này, mọi trẻ em sẽ được chăm sóc đúng cách và lớn khôn khỏe mạnh, mọi bà mẹ đều được tận hưởng một thai kỳ an toàn và hạnh phúc bước vào hành trình làm mẹ diệu kỳ.

Chương trình được phát sóng vào thứ bảy hàng tuần từ 18g30-18g50, phát lại 10g sáng Chủ nhật và 14g Thứ năm trên kênh truyền hình Today TV từ ngày 17/5/2014.  Các ông bố, bà mẹ có thể gửi câu hỏi về cho bác sĩ tham gia chương trình qua hotline:08 39 11 10 10hoặc email: [email protected]
/* */

Chủ đề phát sóng Thứ bảy, ngày 24/5/14 lúc 18g30:

Nuôi con bằng sữa mẹ- Tập 1

với sự tham gia tư vấn của PGS- TS Vũ Thị Nhung, Chủ tịch hội phụ sản Tp.HCM.

Học kỹ năng: Tư thế cho bé bú đúng cách, xử trí khi bị căng sữa

Đơn vị tư vấn chuyên môn

Đơn vị tài trợ chính

Đơn vị tổ chức

Đơn vị sản xuất và phát sóng

logo-tu-du
logo-Huggies-new
logo-01
Phát sóng thứ bảy hàng tuần từ 18g30-18g50 trênlogo-todaytv

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Chương trình truyền hình “LÀM MẸ” – Cẩm nang khoa giáo tuyệt vời cho Mẹ & Bé ( https://www.meo.vn/chuong-trinh-truyen-hinh-lam-me-cam-nang-khoa-giao-tuyet-voi-cho-me-be-3.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply