Cảm xúc trên mỗi chuyến đi

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước Rửa Tay Khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

(Webtretho) “Trước đây cứ mỗi khi nghe điện thoại y rằng tôi bị hỏi đang ở đâu thế, có ở nhà không? Ơ hay nhở, thế thì mình không ở nhà à, không ở nhà thì mình đi đâu… Oan lắm! Bạn thì bảo đi ít thôi, sao không ở nhà mà làm đi. Cái sự kiếm tìm tiền nong và cơm áo là cái sự cả đời cái sự đi là cái sự một chốc một lát hay cùng lắm là một vài ngày… nên cứ muốn là đi.” – Trích bài viết của thành viên DIMS.

“Sau mỗi lần đi, mỗi vùng đất tôi qua đều để lại trong đầu những cảm xúc mà khó diễn tả thành lời. Chỉ biết đi và cảm nhận, đi để thấy yêu cuộc sống hơn. Cũng ôm mộng muốn ghi lại cảm xúc sau mỗi chuyến đi từ lâu nhưng chưa được thực hiện. Giờ tranh thủ lúc ‘nông nhàn’ tranh thủ lúc mình có hứng ghi nên tại cái topic này để làm cái ước nguyện. Có thể chỉ là những chuyến đi không đầu không cuối, hay những cảm xúc chẳng theo thứ tự nào… hay chỉ đơn giản lang thang phố phường Hà Nội…”

du lịch

Ảnh: DIMS

Nếu bạn là một trong những người có niềm đam mê du lịch và nhiếp ảnh, hãy đọc và chia sẻ cùng chúng tôi tại đây nhé!

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Cảm xúc trên mỗi chuyến đi ( https://www.meo.vn/cam-xuc-tren-moi-chuyen-di.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.webtretho.com

Gửi phản hồi