Cách trang điểm trong ngày nắng nóng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Ngày nắng nóng lớp trang điểm rất dễ bị trôi tạo thành vệt lem. Vì vậy, chị em hãy bỏ túi mẹo vặt dưới đây!

Kiểm tra lại mỹ phẩm

Khi thời tiết nóng hơn, bạn nên đổi sang các sản phẩm dạng kem và chống thấm nước, chứ không nên dùng kem nền quá dày hay má hồng dạng phấn bột. Đó là để bạn có được vẻ ngoài hoàn hảo mà không bị nhòe, không để lại vết chảy hay vón cục.

cach-trang-diem-trong-ngay-nang-nong

Khi thời tiết nóng hơn, bạn nên đổi sang các sản phẩm dạng kem và chống thấm nước, chứ không nên dùng kem nền quá dày hay má hồng dạng phấn bột.

Son dưỡng màu nude

Mùa hè không phải là dịp để bạn dùng những loại son tối màu hay có độ lì cao nên hãy thử bỏ qua son môi mà thay vào đó hãy dùng son dưỡng. Bạn cũng có thể chọn son dưỡng tông màu hồng nhạt.

Phấn mắt

Sử dụng màu mắt cho độ bám cao và mịn. Chủ yếu dùng màu xám và hồng nhạt nhằm tạo cảm giác mát mẻ cho người đối diện.

Phấn hồng dạng kem

Đôi má ửng hồng dưới nắng hè càng tôn lên vẻ đẹp xuân thì và đầy sức sống của bạn trong những ngày nóng bỏng. Hãy dùng phấn hồng dạng kem thoa nhẹ lên vùng gò má để sở hữu cặp má hồng tự nhiên nhất. Bạn cần tránh tuyệt đối việc thoa phấn quá đà nếu không muốn tự biến mình thành nàng hề.

Theo Thu Thu/Phunutoday.vn

The post Cách trang điểm trong ngày nắng nóng appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Cách trang điểm trong ngày nắng nóng ( https://www.meo.vn/cach-trang-diem-trong-ngay-nang-nong.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply