Cách trang điểm giúp bạn trẻ ra 5 tuổi

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nhiều chị em phụ nữ bắt đầu bước vào giai đoạn 30 tuổi thường tránh dùng gam hồng khi trang điểm. Nhưng trên thực tế, gam màu này tạo ra những hiệu ứng bất ngờ, giúp bạn trẻ trung và đáng yêu hơn rất nhiều. Hãy cùng tham khảo cách trang điểm này của phụ nữ Nhật Bản nhé!

Ảnh minh họa

Bước 1: Thoa một lớp phấn nền thật mỏng lên mặt, tạo một lớp nền hoàn hảo cho cách bước trang điểm sau.

Bước 2: Để tăng thêm độ bền cho lớp trang điểm, bạn có thể dùng một miếng mút trang điểm để dặm phấn nền cho phấn tản đều và mịn trên da.

Bước 3: Cách tô bóng mắt sẽ làm bạn trẻ ra rất nhiều. Đừng e ngại khi đánh bóng mắt màu hồng, sự thật là một chút hồng trên bầu mắt sẽ khiến bạn trẻ ra so với tuổi đáng kể. Đánh bóng mắt hồng lên toàn bộ bầu mắt, ở phía đuôi mắt đánh đậm hơn một chút, mắt bạn sẽ sâu hơn đấy.

Bước 4: Kẻ thêm một đường mảnh màu cafe gần sát mí mắt trên sẽ khiến mắt bạn thêm sâu, to và rõ nét, làm tôn lên màu bóng mắt.

Bước 5: Dùng kẹp mi để khiến lông mi thêm cong.

Bước 6: Chuốt mascara để làm đôi mắt thêm hoàn hảo, bạn có thể lựa chon các loại mascara có đầu cây chải nhỏ để mascara không bị lem, thuận tiện khi chuốt cho những sợi mi ở đầu mắt.

Bước 7: Dùng phấn má hồng đào thoa tròn lên gò má, vị trí cao nhất khi bạn mỉm cười, bạn sẽ có một đôi gò má đỏ bồ quân vô cùng đáng yêu.

Bước 8: Bước cuối cùng để trẻ đẹp hơn là phương pháo đánh môi, bạn đánh một lớp son lotsleen toàn bộ môi, sau đó dùng son nước màu hồng chứa đánh tập trung vào điểm giữa của làn môi, bạn sẽ có một đôi môi vô cùng nũng nịu và gợi cảm.

Còn do dự gì nữa mà không bắt tay vào thực hiện kiểu trang điểm vô cùng đáng yêu này bạn nhỉ?

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Cách trang điểm giúp bạn trẻ ra 5 tuổi ( https://www.meo.vn/cach-trang-diem-giup-ban-tre-ra-5-tuoi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply