Bí quyết cho phụ nữ sắp và đã kết hôn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nếu bạn chưa kết hôn, hãy lắng nghe những bí quyết từ những người phụ nữ đã kết hôn để khi khi bước vào thế giới hôn nhân bạn sẽ không bị thất vọng và hoàn toàn vỡ mộng.

Hầu hết đa phần chị em phụ nữ trước khi kết hôn thường có những ảo tưởng về cuộc sống hôn nhân của mình sau này. Suy cho cùng tất cả cũng chỉ vì họ quá kỳ vọng. Họ có thể vẽ ra những điều mình mong muốn, về một người chồng hoàn hảo, về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc không có những khúc mắc… Chính bởi kỳ vọng quá lớn vào những điều chưa chắc chắn cho nên sau khi kết hôn, chị em phụ nữ thường gặp phải sự thất vọng về cuộc sống mới của mình.

Nếu bạn chưa kết hôn, hãy lắng nghe những bí quyết từ những người phụ nữ đã kết hôn để khi khi bước vào thế giới hôn nhân bạn sẽ không bị thất vọng và hoàn toàn vỡ mộng.

1. Nếu bạn muốn cuộc sống sau khi kết hôn của mình hoàn hảo và không có điều gì khiến bạn phải phiền lòng về người đàn ông đang chung sống với mình thì trước khi cưới anh ta, bạn phải tìm hiểu và nắm rõ được tính cách, bản chất của con người anh ấy. Bạn đừng chỉ vì người thân thúc giục hay nỗi lo sợ sẽ trở thành “gái ế” mà vội vàng kết hôn với một người bạn mới quen chỉ vì anh ta có tướng mạo và được mọi người đánh giá là tốt. Bạn nên biết rằng với người khác, có thể anh ta là mẫu hình lý tưởng nhưng với bạn, anh ta có thể biến cuộc sống của bạn trở thành địa ngục nếu bạn không có hiểu biết gì về con người anh ta.

2. Có thể bạn rất xinh đẹp, và được nhiều người đàn ông trong đó có cả anh chàng người yêu của bạn ngưỡng mộ khi còn là cô nàng độc thân. Nhưng khi bạn đã kết hôn rồi thì bạn đừng bao giờ cho mình là một người phụ nữ xinh đẹp trong mắt chồng của bạn. Bởi vì trên thực tế ở bên ngoài cũng có rất nhiều những cô gái xinh đẹp hơn bạn, và đàn ông khó cưỡng lại việc “liếc” những cô gái xinh đẹp ngay cả khi có bạn ở bên cạnh. Mặt khác nếu bạn quá tự tin vào dung mạo của bản thân, bạn có thể lơ là chăm sóc đến dung mạo của mình. Bạn cho rằng anh ấy đã lấy bạn thì anh ấy coi bạn là người đàn bà đẹp nhất và bạn có thể xuề xòa ăn mặc… điều này sẽ khiến bạn tự tay đẩy chồng mình đến với người khác.

3. Bạn tuyệt đối đừng bao giờ cho rằng khi bạn có con với anh ấy thì có nghĩa bạn đã “buộc chặt” được anh ấy vào cuộc đời mình. Bởi vì khi bạn quan niệm như vậy, bạn thường biến mình thành người phụ nữ hay cằn nhằn vì những điều vụn vặt, và đó chính là điều khiến anh ấy nhanh “chán ngấy” bạn nhất.

4. Cuộc sống hôn nhân cũng giống như bao mối quan hệ khác, đều có những mâu thuẫn, xung đột cần được giải quyết. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng hãy giải quyết ổn thỏa mọi vấn đề trước khi hai bạn bước lên giường ngủ. Đừng vì cơn tức giận với chồng từ khi chiều mà “tra tấn” anh ấy trên giường ngủ. Điều này sẽ khiến anh ấy ôm chăn ra khỏi giường và cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ càng gặp thêm nhiều khó khăn.

5. Đàn ông vốn dĩ là mẫu người vô tâm, hơn thế họ bị chi phối bởi nhiều vấn đề xã hội khác cho nên đôi khi họ thường quên những việc đáng ra phải nhớ. Tuy nhiên nếu bạn là một người vợ tốt, thì bạn đừng bao giờ oán trách mãi không thôi vì việc anh ấy trót quên ngày kỉ niệm hai bạn cưới nhau, hoặc anh ấy không biết số đo quần áo của bạn.

6. Đàn ông có tính sĩ diện cao. Do đó một cô vợ khéo léo thì dù bạn đang rất bực tức với anh ấy vì điều gì đó thì bạn cũng tuyệt đối không nên làm mất mặt anh ấy trước đông đảo mọi người đặc biệt là trước những người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

7. Đàn ông luôn muốn là chỗ dựa tinh thần vững chãi nhất cho người phụ nữ mình yêu, bởi vậy khi có điều gì đó khó khăn, họ thường có xu hướng tự mình giải quyết để người phụ nữ họ yêu không phải lo lắng hoặc nếu có thể họ sẽ chỉ nói một phần lý do khiến họ cảm thấy chán nản. Do đó nếu khi anh ấy đã không muốn nói thì bạn đừng bắt anh ấy phải kể tất cả mọi chuyện cho bạn. Anh ấy sẽ nói nếu anh ấy muốn cho nên bạn chỉ cần ở bên anh ấy và đem lại cho anh ấy chút ấm áp, dịu dàng như một cái ôm hay cái hôn nhẹ là đủ.

(Theo AF)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bí quyết cho phụ nữ sắp và đã kết hôn ( https://www.meo.vn/bi-quyet-cho-phu-nu-sap-va-da-ket-hon.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply