Bị bỏng nặng vì dùng… xịt khử mùi nách

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

 Trái với những lời quảng cáo giúp da khỏe mạnh, loại thuốc dạng xịt này đã khiến cô Stacey Robinson bị bỏng nặng ở vùng nách.

Cô Stacey Robinson, đến từ Shoreditch, phía Đông London, Anh đã bị bỏng cấp độ 2 sau khi dùng thuốc khử mùi. Hiện tại, cô đang tiến hành những thủ tục pháp lý để kiện hãng sản xuất loại thuốc nói trên.

Người phụ nữ 34 tuổi này cho biết, loại thuốc khử mùi mà cô đã sử dụng là Sanex Zero% anti-perspirant. Trái với những lời quảng cáo giúp da khỏe mạnh, loại thuốc dạng xịt này đã khiến cô bị bỏng nặng ở vùng nách.


Người phụ nữ này đã bị bỏng cấp độ 2 sau khi dùng lọ thuốc khử mùi dạng xịt Sanex Zero% anti-perspirant của hãng Sara Lee.

Stacey Robinson nói: “Bác sĩ của tôi đã ngạc nhiên khi nhìn thấy vết bỏng và nói trông nó như vết bỏng cấp độ 2 do hóa chất. Tôi đã phát hiện ra điều đó trong khi làn da vẫn khỏe mạnh. Làn da của tôi không bao giờ bị dị ứng với chất khử mùi trước đó”.

Lọ chất khử mùi mà cô Stacey đã mua có giá 2 Bảng Anh (tương đương 65.200 VNĐ), được sản xuất bởi Sara Lee, một thương hiệu thuộc sở hữu của Colgate-Palmolive. Nó đã được quảng bá vào hồi tháng 3 vừa qua với thông điệp “không chứa các chất hóa chất nhân tạo”.

Luật sư của Stacey, Jill Paterson cho biết: “Chúng tôi nhìn những vết thương của cô ấy và tự hỏi làm thế nào nó được gây ra bởi 1 sản phẩm tuyên bố sẽ giúp làn da mạnh khỏe như loại thuốc cô ấy dùng”. Trả lời về sự việc, đại diện của nhãn hiệu Sanex cho biết, họ đang điều tra và sẽ có phương án thích hợp cho những khiếu nại nghiêm trọng.

(Theo kenh14)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bị bỏng nặng vì dùng… xịt khử mùi nách ( https://www.meo.vn/bi-bong-nang-vi-dung-xit-khu-mui-nach.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply