Bé 13 tuổi mù mắt vì lọ sơn móng tay phát nổ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Cậu bé 13 tuổi cầm lọ sơn móng tay của chị gái chơi, không may bị rơi vào bếp lửa, lọ sơn móng phát nổ, bắn thẳng vào mắt.

Rạng sáng 25/1, khoa cấp cứu bệnh viện Việt Nam – Cu Ba (Quảng Bình) tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Xuân Nhân (13 tuổi, xã Nhơn Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình) trong tình trạng mắt trái bị chấn thương nặng, rách giác mạc, thủng mi mắt, kẹt móng mắt.

Em Nhân đang điều trị tại bệnh viện.
Em Nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Người nhà em Nhân cho biết, tối 24.1, khi cả gia đình đang quây quần ngồi sưởi ấm bên bếp than thì em Nhân cầm lọ sơn móng tay của chị gái để chơi và không may bị rơi vào bếp. Ngay lập tức, lọ sơn móng phát nổ, bắn thẳng vào mắt trái.

Hiện nay, em Nhân đang được các bác sĩ tiến hành mổ, phẫu thuật khẩn cấp nhưng theo các bác sĩ, nguy cơ mù mắt trái là rất cao.

Đây không phải là trưởng hợp hỏng mắt vì lọ thủy tinh phát nổ đầu tiên ở Quảng Bình. Trước đó vào tháng 11.2010, em Nguyễn Văn Long (17 tuổi) ở Quảng Phúc huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) cũng đã bị hỏng mắt phải khi một chai dầu gió nằm lẫn trong củi và phát nổ khi đun.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bé 13 tuổi mù mắt vì lọ sơn móng tay phát nổ ( https://www.meo.vn/be-13-tuoi-mu-mat-vi-lo-son-mong-tay-phat-no.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply