Bánh pancake sô cô la thơm lừng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Từng lớp bánh thơm lừng ẩn chứa lớp kem béo ngậy cùng sô cô la tan chảy đang chở bạn thưởng thức.

Nguyên liệu:

– 175 g bột mì
– 2,5 g bột baking soda
– 25 g bột ca cao
– 100 g đường kính trắng
– 1g muối
– 30 ml dầu ăn
– 5 ml dầu vani
– 350 ml sữa tươi
– 230 ml heavy whipping cream
– 30 g đường làm bánh kẹo
– 90 g sô cô la
– Hoa quả dùng trang trí
banh-pancake-so-co-la-thom-lung

Cách làm:

Đầu tiên, kết hợp các nguyên liệu khô: bột mì, bột nở baking soda, ca cao, đường cát trắng và một chút muối.
Sau đó thêm các thành phần ướt: dầu thực vật, vani và sữa vào hỗn hợp.
Làm nóng một chiếc chảo chống dính, khi chảo nóng múc một muôi hỗn hợp khoảng 60 ml vào lòng chảo, dàn mỏng đều, sử dụng một thìa nhỏ nhẹ nhàng lật bánh khi bánh chín, làm lần lượt cho toàn bộ số bánh còn lại.
Để bánh nguội hoàn toàn, dùng thìa phổ hỗn hợp kem whip và đường làm bánh kẹo lên trên bề mặt bánh.
Lần lượt xếp tầng các lớp bánh lên nhau. Lớp trên cùng trang trí bằng loại hoa quả bạn yêu thích.
Cuối cùng, rưới sô cô la tan chảy lên toàn bộ bề mặt của chiếc bánh.
Theo Depplus.vn
The post Bánh pancake sô cô la thơm lừng appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bánh pancake sô cô la thơm lừng ( https://www.meo.vn/banh-pancake-so-co-la-thom-lung.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi