Bánh mì cà ri chiên xù cay cay giòn giòn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bánh mì kiểu này hay lắm! Cay cay…giòn giòn…ngon!

Nguyên liệu:

Bột làm bánh mì đã được nhào
Cà ri gà hay bò đều được
1 lòng đỏ trứng
Bột chiên xù

banh-mi-ca-ri-chien-xu-cay-cay-gion-gion

Các bước thực hiện:

1. Cán bột thành những miếng tròn mỏng có đường kính khoảng 18cm là đẹp. Sau đó quét 1 lớp trứng viền quanh miếng bột.

2. Cho nhân vào giữa. Gập phần mép bánh xuống.

3. Lại nhúng tiếp bánh qua trứng một lần nữa rùi mới lăn qua bột chiên xù cho dính nha!

4. Để bánh “nghỉ” khoảng 15’.

5. Để chảo dầu thật nóng rồi thả bánh vào rán vàng nhưng tối đa chỉ 5’ .

6. Sau khi bánh đã ráo bớt dầu ăn thì tiếp tục nướng bánh trong khoảng 8’ nữa cho ngon nha!

Mách nhỏ:
Phần nhân các bạn nên thái nhỏ các nguyên liệu rồi đun cho gần cạn nước thì khi gói bánh sẽ dễ hơn.

Pha lòng đỏ trứng với một ít sữa tươi thì bánh sẽ càng thơm ngon hơn đấy!

(Theo MNVN)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bánh mì cà ri chiên xù cay cay giòn giòn ( https://www.meo.vn/banh-mi-ca-ri-chien-xu-cay-cay-gion-gion.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi