8 tháng tuổi, con biết làm gì?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

(Webtretho) Đây không hẳn là câu hỏi, mà thật ra chính là niềm mong mỏi của không ít các bà mẹ có con ở tháng tuổi này, bởi mỗi điều con đã “biết làm” mang đến cho mẹ niềm hạnh phúc thật kỳ diệu.

Ảnh: Getty images

“Bé nhà mình 8 tháng, trộm vía đã biết bò, nếu bò chán thì tự chống dần tay lên và ngồi, biết bye bye, chi chi chành chành, vỗ tay, ai vỗ nhẹ tay vào miệng thì kêu để phát ra tiếng uơ uơ. Khi bé gần 7 tháng thì biết tự xuống giường (tự biết úp sấp sau đó xoay mông lại phía thành giường sau đó trườn lùi lại). Nhưng bây giờ mới có 1 răng. Trộm vía! Trộm vía!”

“Con tớ cũng 8 tháng, 8 kg và chỉ 70 cm thôi, mới biết trườn. Ngồi cứ gù lưng xuống, được 1 lúc là đổ kềnh. Chưa mọc răng nữa. Con mấy đứa bạn thì đi men rồi, răng mọc mấy cái rồi. Ông bà gọi điện ra hỏi suốt, mọi người cứ giục đưa nó đi khám, hic, cố không sốt ruột mà chả được. Thế mẹ nó có nghĩ con thiếu canxi không? Tớ thì phơi nắng đầy đủ, uống D nữa nên không nghĩ con thiếu canxi, thế mới lo chứ.”

Những lo lắng, vui, buồn lẫn lộn trong từng nỗi niềm mong chờ của các mẹ, bạn có thể cùng chia sẻ điều đó tại đây.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply