Bánh gạo xiên que phủ phô mai thơm lừng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Chút cay cay của tương ớt quyện với lớp phô mai thơm ngậy phủ lên từng xiên bánh gạo dẻo dai… chao ôi là ngon…

Nguyên liệu:

– 12 thanh bánh gạo Hàn Quốc

– 45g phô mai Mozzarella (thái lát)

– 15ml tương ớt Hàn Quốc

– 15ml mật ong

– 5g đường

– 15ml xì dầu

banh-gao-xien-que-phu-pho-mai-thom-lung

Cách làm:

Bước 1:

– Đầu tiên, bạn xiên bánh gạo vào que.

Bước 2:

– Tiếp theo, mình tráng một lớp mỏng dầu ăn và cho bánh gạo vào chiên cả 2 mặt. Khi thấy bánh chín vàng và phần vỏ ngoài hơi giòn là được nhé.

Bước 3:

– Trong 1 chén nhỏ, bạn cho tất cả nguyên liệu làm sốt (tương ớt, xì dầu, mật ong, đường) vào trộn đều.

Bước 4:

– Rưới phần sốt lên từng xiên bánh gạo và đun một chút cho sốt sệt lại là được.

Bước 5:

– Bây giờ, bạn chuyển các xiên bánh gạo ra đĩa sứ, xếp phô mai thái lát phủ đều lên trên và cho vào lò vi sóng quay trong 1 phút rưỡi để phô mai chảy ra là hoàn thành.

Theo Kenh14.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bánh gạo xiên que phủ phô mai thơm lừng ( https://www.meo.vn/banh-gao-xien-que-phu-pho-mai-thom-lung.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply