Bánh cupcake trái cây hấp dẫn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Với chút mứt trái cây, chiếc bánh cupcake trái cây của bạn sẽ thêm sắc màu và cân bằng được hương vị, không tạo cảm giác ngán ngấy khi thưởng thức.

Nguyên liệu:

Phần A:

– 4 lòng đỏ trứng

– 10g đường

– Một ít muối

– 50ml nước

– 45ml dầu ngô

– 60g mứt trái cây

– Một ít rượu

– 85g bột mì (hàm lượng gluten thấp)

– Một ít kẹo dẻo trái cây

Phần B:

– 5 lòng trắng trứng

– Một ít nước cốt chanh

– 20g đường cát trắng

banh-cupcake-trai-cay-hap-dan

Cách làm:

Trộn lòng đỏ trứng, đường, muối ở phần A lại với nhau, khuấy đều. Sau đó, chia dầu ngô ra làm 3 lần, lần lượt cho vào khuấy đều, mỗi lần cho vào bạn khuấy đến khi hỗn hợp hơi trắng trắng, thì lại cho dầu ngô vào và khuấy.

Kế đến, bạn cho nước lọc, rượu, và mứt trái cây vào, trộn đều tất cả. Rồi thêm bột mì vào thông qua ray lọc, khuấy đều cho tới khi hỗn.

Đánh đều lòng trắng trứng và nước cốt chanh bạn đã chuẩn bị sẵn ở phần B, cho tới khi hỗn hợp trở nên nhẹ và nổi bọt. Sau đó, bạn chia đường cát trắng làm hai lần, lần lượt cho đường vào hỗn hợp, đánh tới đường tan hết.

Múc 1/3 hỗn hợp lòng trắng trứng cho vào hỗn hợp lòng đỏ trứng ở bước 2, trộn đều. Sau đó, bạn cho hết hỗn hợp lòng trắng trứng còn lại vào và đánh đều.

Múc hỗn hợp vào khuôn giấy, ở trên bạn thêm ít kẹo trái cây lên.

Đồng thời, làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 190 độ C, cho bánh vào nướng trong 35 phút. Cuối cùng, bạn đợi bánh nguội bớt, lấy ra là có thể dùng được rồi!

Theo Afamily.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bánh cupcake trái cây hấp dẫn ( https://www.meo.vn/banh-cupcake-trai-cay-hap-dan.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi