Bánh bí đỏ chiên giòn thơm

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Chỉ cần vài bước nhanh gọn và nguyên liệu cực đơn giản là bạn đã có món bánh giòn thơm để nhấm nháp rồi.

Nguyên liệu:

– 1/4 quả bí đỏ (khoảng 450g)

– 1/2 thìa nhỏ muối

– 1 thìa canh đường

– 100g bột mỳ

– Ớt tươi (tùy thích)

banh-bi-do-chien-gion-thom

Cách làm:

Bước 1:

– Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi dài, nhỏ.

Bước 2:

– Cho bí đỏ vào âu, thêm 1/2 thìa nhỏ muối, trộn đều.

Bước 3:

– Để bí đỏ ra nước thì chắt đổ đi.

Bước 4:

– Đổ bột mỳ, đường vào bát bí đỏ.

Bước 5:

– Trộn đều bí đỏ với bột mỳ và đường, nếu đặc bạn có thể thêm một chút nước lọc.

Bước 6:

– Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng.

Bước 7:

– Dùng thìa múc hỗn hợp bí đỏ và bột mỳ vào, dàn đều ra.

Bước 8:

– Thỉnh thoảng bạn lật mặt bánh để bánh được chín vàng đều, gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu, chấm với xì dầu. Nếu ăn cay bạn có thể thêm ớt tùy thích.

Theo Ngoisao.net

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bánh bí đỏ chiên giòn thơm ( https://www.meo.vn/banh-bi-do-chien-gion-thom.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi