Bạn đã hiểu chàng?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Đàn ông coi trọng các giá trị về sức mạnh, năng lực, hiệu quả và những thành tựu trong cuộc sống.

 

Ý thức về bản thân được định nghĩa thông qua khả năng đạt được những kết quả mà mình mong muốn.
Đàn ông cảm thấy tự hào khi được trở thành một chuyên gia – đặc biệt là những lúc cần phải sắp xếp công việc, hay giải quyết các vấn đề nan giải.
– Nếu chàng tỏ ra hơi bớt quan tâm đến bạn –  đừng vội kết luận rằng chàng đã hết yêu mình. Có thể đấy là một dấu hiệu cho thấy chàng đang bị căng thẳng vì lý do nào đó!
– Khi người đàn ông từ cơ quan, công ty trở về nhà, anh ta cho rằng công việc của một ngày đã kết thúc, mà quên khuấy đi rằng mối quan hệ vợ chồng cũng là một phần công việc của mình. Anh cần phải nhận thức rằng, một mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp đòi hỏi sự hài hoà giữa công việc và sự giải trí.
– Nếu người vợ không hứng thú lắm với chuyện chăn gối, người chồng thường hiểu lầm và cảm thấy bị hắt hủi, bỏ rơi. Người phụ nữ nên ứng xử lại bằng cách nhỏ nhẹ tâm sự với chồng một cách tế nhị. Rằng cô luôn luôn thích tình yêu của chồng, nhưng đang trong một tâm trạng khó khăn nào đấy. Điều này sẽ giúp người chồng giải toả tâm lý nặng nề và cảm thấy tự tin hơn.
– Đàn ông yêu thích sự ngưỡng mộ của phụ nữ, trong khi phụ nữ khao khát sự tận tâm của người đàn ông. Khi được ngưỡng mộ, đàn ông sẽ cảm thấy tràn ngập sự tự tin trong mối quan hệ để thể hiện sự tận tâm của mình.
– Đàn ông không nói chuyện để thăm dò tư tưởng và cảm xúc của mình. Khi họ nói chuyện, họ thường “đính kèm” tư tưởng ngay trong lời nói, cho đến khi họ biết đích xác thông tin mà họ muốn chuyển tải.
– Nếu người đàn ông không được yêu và được chấp nhận như chính mình là mình, mà phải “uốn éo” cho hợp ý của người phụ nữ, thì họ sẽ “nổi loạn” bằng cách cứ lặp đi, lặp lại hành động “trêu ngươi” đó.
– Khi yêu, người đàn ông muốn trở thành người đàn ông tốt nhất để đem lại niềm vui cho mọi người. Khi trái tim mở rộng, họ sẽ làm cho bạn phải ngạc nhiên vì những thay đổi tích cực nơi họ.
Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bạn đã hiểu chàng? ( https://www.meo.vn/ban-da-hieu-chang.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply