Bạch tuộc xào nấm

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Thịt bạch tuộc rất ngon, có giá trị dinh dưỡng cao lại đang dần trở nên quen thuộc với các bà nội trợ. Hãy đổi vị cho gia đình cùng món bạch tuộc xào nấm sau đây nhé.

Nguyên liệu:

–    Thịt bạch tuộc tươi
–    Tỏi, hành tây, ớt khô, ớt xanh Nhật bản
–    Nấm đông cô
–    Nước tương, dầu hào, giấm, muối, tiêu, một chút bột ngô.
bach-tuoc-xao-nam

Cách làm:

Bạch tuộc luộc qua, dùng dao tách riêng phần da.Cắt bạch tuộc thành các khối vuông vừa ăn.
Rắc bột ngô vào thịt bạch tuộc, chiên vàng, trút ra giấy thấm dầu.
Nấm cắt bỏ phần rễ, thái sợi.
Tỏi băm nhỏ, hành tây thái sợi đem xào cùng ớt khô đến khi dậy mùi thơm.
Thêm nấm vào chảo, nêm nước tương, dầu hào, giấm, muối và hạt tiêu, bạn có thể thêm đường nếu muốn.
Thêm ớt xanh thái mỏng.
Cuối cùng cho bạch tuộc vào chảo, đảo nhanh tay rồi tắt bếp.
Chuẩn bị sẵn cơm nóng tẩm vừng.
Theo Depplus.vn
The post Bạch tuộc xào nấm appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bạch tuộc xào nấm ( https://www.meo.vn/bach-tuoc-xao-nam.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi