8 điểm nóng của đàn ông

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nhiều người vẫn nghĩ rằng, đàn ông không có nhiều điểm nhạy cảm như giới nữ. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu gần đây nhất, các quý ông cũng có 8 điểm ‘rất nóng’ ngoài ‘công cụ truyền thống’.

8 điểm nóng của đàn ông :

1- Cổ

Vùng cổ rất nhạy cảm, điều đó lý giải tại sao phụ nữ lại khó kiềm chế được mình khi được bạn tình hôn nồng nàn, ướt át lên cổ. Và với các quý ông cũng vậy, không gì dễ chịu hơn một đôi môi ngọt ngào của người con gái mơn man cổ và gáy của mình.

2- Tóc và da đầu

Khi ngón tay người con gái lồng vào mái tóc, mơn man da đầu, đó là khoảng khắc thật nhẹ nhàng và thoải mái. Chính vì vậy nhiều người đã tìm đến dịch vụ gội đầu, mát-xa da đầu sau những ngày làm việc mệt mỏi để thư giãn.

3- Tai

Nhiều quý ông đã thừa nhận rằng họ luôn thấy bị khích thích khi đôi môi và cái lưỡi của người phụ nữ chạm vào vành tai của họ, cắn cắn dái tai hoặc là chỉ đơn giản thì thào vào tai họ những điều mà hai người sẽ tiếp tục ngay sau đó. Với âm giọng khàn khàn, đam mê, với hơi ấm mơn man toả ra từ cái miệng đang kề sát của nàng bên tai, cảm hứng sẽ đến thật nhanh ngay cả với những chàng ‘khó tính’ nhất.

4- Vùng đáy chậu

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng đây là điểm G của người đàn ông. Nằm ngay giữa vùng hậu môn và dương vật, đây đúng thật là ‘điểm yếu’ đầy nhạy cảm của các quý ông. Vì vậy, không gì góp phần tạo một đêm ‘ngàn vàng’ tuyệt vời hơn là được các nàng mơn man và chăm sóc ‘điểm yếu’ này.

5- Đầu vú

Mặc dù điều này không hoàn toàn đúng với mọi người đàn ông bởi một số người rất yêu thích được mơn man điểm này nhưng một số chàng lại không thích chút nào. Để biết rõ điều này chỉ có cách thử và nếu chàng nhắm nghiền mắt, khẽ cong người, ôm chặt lấy bạn… thì bạn biết kết quả là thế nào rồi đấy.

6- Những ngón tay

Dây thần kinh ở những đầu ngón tay rất tinh tế, nó có thể truyền cảm hứng về cho não và từ não kích thích hoạt động của bộ máy sinh dục. Chính vì vậy, khi được bạn tình ngậm những đầu ngón tay, cắn và mút nhè nhẹ, não sẽ nhận được tín hiệu rất gợi cảm về một hình ảnh gợi tình khác, khiến chàng hứng thú ngay tức khắc.

7- Hậu môn

Gần sát ngay dương vật và điểm G, đây là điểm các chàng cũng rất thích được bạn tình quan tâm khi ‘lâm trận’. Nguyên nhân bởi hệ thống phức tạp các dây thần kinh ‘nhạy cảm’ nối với nhau xuyên xuốt khu vực ‘trung tâm’ này.

8- Lưng và xương xụt

Những ngón tay mơn man suốt dọc xương sống xuống đến xương cụt luôn gây cảm giác muốn hụt hơi vì hạnh phúc cho người đàn ông. Không những chỉ khiến các chàng rùng mình mà sự ve vuốt đó khiến các chàng như thấy mình được yêu thương và chiều chuộng toàn thân, và điều đó khiến họ hưng phấn hơn bao giờ hết.

Đoàn Hạnh (Theo Netmode)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 8 điểm nóng của đàn ông ( https://www.meo.vn/8-diem-nong-cua-dan-ong.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Gửi phản hồi