5 sản phẩm tuyệt vời cho mắt

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Shiseido, Estée Lauder, StriVectin-SD… đã gây được sự chú ý lớn với những sản phẩm chăm sóc cho cửa sổ tâm hồn

1. Kem chống nếp nhăn cho mắt StriVectin-SD – 59 USD.
5 sản phẩm tuyệt vời cho mắt

Công thức niacin sẽ giúp cải thiện các vết nhăn, tạo một vùng da vững chắc quanh mắt và ngăn ngừa tình trạng sưng húp. Nhiều độc giả khẳng định sau hai tuần sử dụng những vết chân chim có dấu hiệu mờ đi.

2. Serum chống lão hóa dành cho mắt của Prevage – 95 USD
5 sản phẩm tuyệt vời cho mắt

Chất Idebenone, antioxidant sẽ giúp làm mờ dần nếp nhăn và giúp cho vùng da quanh mắt được căng hơn. Sau khi sử dụng, các khách hàng chia sẻ, tác dụng lớn nhất của sản phẩm này có lẽ là việc dưỡng ẩm cho vùng da quanh mắt.

3. Kem phục hồi cho mắt và môi Shiseido Future Solution LX – 125USD.
5 sản phẩm tuyệt vời cho mắt

Synthetic polyme sẽ giúp lấp đi các rãnh sâu của nếp nhăn, tạo một vùng da săn chắc, khỏe mạnh. Đây là loại kem giúp làm mềm vùng da quanh mắt với nhiều chất dưỡng ẩm.

4. Serious Skin Care Eyetality Eye Transformation Set – 49.50 USD
5 sản phẩm tuyệt vời cho mắt

Sản phẩm giúp giảm tình trạng sưng húp và tạo làn da mềm mại, săn chắc quanh mắt. Đây là loại kem đặc nhưng không quá ẩm, vì thế nó tạo cảm giác dễ chịu cho những đôi mắt nhạy cảm.

5. Estée Lauder Advanced Night Repair Eye Complex – 49.50 USD
5 sản phẩm tuyệt vời cho mắt

Sảm phẩm này mang tới công nghệ chronolux giúp chống lại nếp nhăn quanh vùng mắt. Loại gel mềm mại đã khiến các quý cô ngăn ngừa được tình trạng nhăn, khô cho vùng da quanh mắt.

Mai Mai

Theo Bưu điện Việt Nam

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 5 sản phẩm tuyệt vời cho mắt ( https://www.meo.vn/5-san-pham-tuyet-voi-cho-mat.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.khamchuabenh.com

Leave a Reply