5 lầm tưởng về “chuyện ấy” phụ nữ nên bỏ ngay

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bạn đã sai lầm khi nghĩ rằng “yêu” trong ngày đèn đỏ thì sẽ không thể có thai, ham muốn sẽ giảm khi bước vào thời kỳ mãn kinh hay phụ nữ luôn có ít ham muốn hơn đàn ông.

 

 

Theo Idiva, dưới đây là 5 lầm tưởng về “chuyện ấy” mà phụ nữ nên bỏ ngay:

5-lam-tuong-ve-chuyen-ay-phu-nu-nen-bo-ngay

Phụ nữ cần bỏ ngay 5 lầm tưởng dưới đây về “chuyện ấy”.

1. Phụ nữ gặp ít rắc rối hơn nam giới trong chuyện chăn gối

Điều này không đúng. Bởi phụ nữ gặp tương đối nhiều vấn đề như kích thích chưa đủ, không hài lòng với màn dạo đầu, không đạt cực khoái, đau khi giao hợp… Do đó, khi gặp bất cứ vấn đề gì hãy cố gắng tìm hiểu nguyên nhân để cải thiện nó một cách tốt nhất.

2. Ham muốn ở phụ nữ ít hơn so với nam giới

Trên thực tế, ham muốn của mọi người khác nhau mà không phụ thuộc vào giới tính của họ. Sự khác biệt về ham muốn ít hay nhiều thường có liên quan đến mức độ mối quan hệ của bạn hoặc những vấn đề trong cuộc sống hơn là giới tính.

3. Ham muốn của phụ nữ giảm sau thời kỳ mãn kinh

Điều này không đúng với tất cả những phụ nữ mãn kinh, thậm chí một số người còn có nhu cầu mạnh mẽ hơn rất nhiều. Điều này có thể là do họ không còn phải lo lắng chuyện mang thai hay ít gặp căng thẳng hơn, không phải lo lắng nhiều vấn đề con cái.

4. Chỉ có đạt cực khoái mới giúp bạn thỏa mãn

Phụ nữ đều hiểu rằng màn dạo đầu và âu yếm mới chính là cách giúp họ thỏa mãn và hài lòng hơn là đạt cực khoái.

5. Yêu trong ngày “đèn đỏ” sẽ không có thai

Bạn đã sai lầm khi nghĩ rằng “yêu” trong ngày “đèn đỏ” thì không thể có thai. Trên thực tế cơ hội mang thai vẫn có thể xảy ra dù nó là rất ít vì tinh trùng của nam giới có thể sống nhiều ngày trong âm đạo sau khi chúng đã xâm nhập vào bên trong.

Theo Duy Tường/Phunutoday.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 5 lầm tưởng về “chuyện ấy” phụ nữ nên bỏ ngay ( https://www.meo.vn/5-lam-tuong-ve-chuyen-ay-phu-nu-nen-bo-ngay.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply