5 bước để có đôi lông mày đẹp khi trang điểm

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Đối với phái đẹp, trang điểm là một thao tác cần thiết mỗi khi ra ngoài. Bên cạnh trang điểm mắt, môi, hay má, việc chăm chút lông mày cũng góp phần cho khuôn mặt bạn ấn tượng hơn.

Dưới đây là 5 bước để bạn có được một đôi lông mày đẹp khi trang điểm:

Bước 1: Nếu lông mày của bạn còn mọc lộn xộn, trước tiên bạn hãy dùng một bàn chải lông mày cỡ nhỏ để chuốt cho đường lông mày thật gọn gàng. Sau đó hãy dùng chiếc kéo nhỏ để tỉa những cây lông mày quá dài.

5-buoc-de-co-doi-long-may-dep-khi-trang-diem

Bước 2: Phía dưới chân mày, bạn có thể dùng dao cạo nhẹ hoặc có thể nhổ theo hướng lông mày mọc.

Bước 3: Để xác định đường lông mày, bạn dùng chổi hoặc bút chí màu trang điểm, nên lựa chọn màu đậm và tô nhẹ từ trong ra ngoài. Nên nhớ, phía ngoài cần vẽ đường nhỏ hơn, nên đưa tay nhanh khi thực hiện thao tác này.

Bước 4: Sử dụng loại chổi chải lông mày có gel, tương tự một chiếc Mascara để chải lại đường lông mày.

Bước 5: Sử dụng son môi màu đỏ để giúp khuôn mặt bạn rạng rỡ hơn. Như vậy, bạn đã sở hữu một gương mặt rất thanh thoát với đường lông mày rất gọn gàng và màu tự nhiên.

(Theo Tienphong)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 5 bước để có đôi lông mày đẹp khi trang điểm ( https://www.meo.vn/5-buoc-de-co-doi-long-may-dep-khi-trang-diem.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply