3 điều phụ nữ khao khát “trên giường”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Những điều mà phụ nữ khát khao trên giường, các quý ông hãy biết để cuộc yêu thêm thăng hoa.

3-dieu-phu-nu-khao-khat-tren-giuong

Kết nối cảm xúc

Để tận hưởng tình dục tốt hơn thì phụ nữ cần cảm nhận sự kết nối thân mật gần gũi với người họ chung giường. Nhưng điều này không làm cho những cuộc tình một đêm trở nên ít hấp dẫn hơn. Nhưng khi trong một mối quan hệ và cả hai đã quan hệ tình dục thì bạn cần tập trung vào việc làm cô ấy cảm thấy được yêu và gần gũi với bạn.

Tự tin

Đối với phụ nữ thì tự tin là thứ quan trọng nhất giúp họ cảm thấy thoải mái trên giường. Trong “chuyện ấy” phải chú ý làm nàng thoải mái và được yêu thương. Khen ngợi cơ thể nàng và những chỗ đặc biệt khác mà bạn cảm thấy quyễn rũ.

Tin nhắn “yêu” đúng “chuẩn”

Một nghiên cứu của Tạp chí Archives of Sexual Behavior cho thấy rằng có một cách bạn có thể khiến cho các tin nhắn của mình có sức mạnh tuyệt vời trong đời sống tình dục.

Hãy nhắn tin cho nàng để nhắc về lần cuối cùng cô quan hệ tình dục, rồi gợi nhớ cho cô ấy về những việc cô ấy đã làm, những gì cô ấy đã mặc, và mùi hương của cô ấy cuốn hút như nào, và đặc biệt là cảm xúc say đắm của bạn về cuộc “yêu” đó như nào.

Nghiên cứu cho thấy rằng việc coi trọng những hành động, sự thể hiện của nàng theo cách này sẽ làm tăng năng suất “yêu” một cách đáng kể.

Theo Hạ Lê/Phunutoday.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 3 điều phụ nữ khao khát “trên giường” ( https://www.meo.vn/3-dieu-phu-nu-khao-khat-tren-giuong.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply