Van Persie bị liệt vào danh sách cần thanh lý trong kỳ chuyển nhượng mùa hè

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Chiến lược gia 63 tuổi đưa tiền đạo người Hà Lan vào danh sách thanh lý trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Việc sa sút phong độ của Van Persie khiến nhà cầm quân người Hà Lan không còn đủ kiên nhẫn với tiền đạo số 20 này. Cụ thể là mới đây, HLV Van Gaal đã loại tiền đạo người Hà Lan ra khỏi danh sách trong trận thắng 2-1 trước Crystal Palace vào cuối tuần trước.

Robin van Persie

Van Persie bị liệt vào danh sách cần thanh lý trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới (Ảnh: Getty)

Lý do Van Gaal đưa ra là do “Van Persie dính phải một loại virus khiến cậu ấy không đủ sức khỏe ra sân”. Trái ngược với lý giải này thì trước đó tiền đạo 31 tuổi đã xác nhận anh vẫn ổn và sức khỏe hoàn toàn bình thường.

Điều đó minh chứng tình cảm thầy trò giữa Van Gaal và Van Persie có dấu hiệu sứt mẻ. Bên canh đó, việc tiền đạo 31 tuổi liên tục bị loại khỏi danh sách thi đấu đã dấy lên những dấu hỏi về tương lai của cựu thủ quân Arsenal tại “Nhà hát của những giấc mơ”.

Hiện tại hợp đồng của Van Persie có thời hạn đến 2016 và đã có thông tin tiền đạo mang số 20 mong muốn ở lại Quỷ đỏ đến khi giải nghệ. Tuy nhiên HLV Van Gaal lại muốn thanh lý tiền đạo 31 tuổi này tại kỳ chuyển nhượng mùa hè tới và sẵn sàng lắng nghe bất kỳ đội bóng nào muốn chiêu mộ Van Persie.

Hiệu suất ghi bàn của tiền đạo người Hà Lan liên tục giảm sút trong mấy năm gần đây, chỉ tính tại Premier League thì mùa giải 2012/13 (26 bàn/ 38 trận), 2013/14 (12/21 trận) và đến 2014/15 (10 bàn/ 26 trận). Tuổi tác khiến Van Persie không còn chỗ đứng tại MU khi đến tháng 8 này tiền đạo người Hà Lan sẽ bước sang tuổi 32.

Theo Trường Giang/ VOV.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Van Persie bị liệt vào danh sách cần thanh lý trong kỳ chuyển nhượng mùa hè ( https://www.meo.vn/van-persie-bi-liet-vao-danh-sach-can-thanh-ly-trong-ky-chuyen-nhuong-mua-he.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply