Vài mẹo nhỏ khiến bạn đẹp “bất ngờ”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Chất liệu mềm mại trông sẽ sang trọng hơn, còn xắn tay áo vest, trông bạn sẽ trẻ trung, sành điệu hơn…

Chất liệu mềm mại trông sẽ sang trọng hơn

Bất kỳ thứ gì mềm mại trông cũng có vẻ đắt tiền ngay cả khi thực tế nó không hề như vậy. Đó là quy tắc bạn cần nhớ. Do vậy, nếu muốn có phong cách sang trọng, bạn nên chọn chất liệu như tơ lụa, voan khi may áo sơ mi hoặc trang trí thêm lông thú khi may áo khoác…

Quy tắc cần nhớ khi kết hợp các trang phục in hoa văn

Tỉ lệ là một điều bạn cần ghi nhớ khi kết hợp các trang phục in hoa văn với nhau. Chẳng hạn, nếu hoa văn của chân váy to thì bạn nên chọn áo cánh in hoa văn nhỏ để tạo sự cân bằng.

Xắn tay áo vest, trông bạn sẽ trẻ trung, sành điệu hơn

Áo vest thường dễ làm bạn trông già đi. Nhưng nếu bạn xắn tay áo, nó sẽ ngay lập tức trông trẻ trung và thời trang hơn. Đối với áo mặc bên trọng, nếu là kiểu dáng nữ tính hoặc có màu sắc trẻ trung như màu trắng…, nó cũng sẽ khiến áo vest bớt già.

Muốn áo phông trông nổi bật, hãy chọn loại in hoa văn

Áo phông vốn là một kiểu áo đơn giản và quen thuộc. Chính vì vậy, để tạo ra sự nổi bật và khác biệt khi mặc nó, bạn nên chọn loại có in hoa văn thanh lịch và ấn tượng.

Phụ nữ nên có áo gi lê

Tất cả phụ nữ nên có một chiếc áo gi lê màu đen trong tủ quần áo bởi nó là một món đồ cơ bản và dễ kết hợp quần áo. Bạn có thể kết hợp nó với áo sơ mi + quần jean, áo cánh + quần vải, chân váy + áo len cổ lọ…

Váy ngắn là trang phục linh hoạt nhất

Tại sao lại như vậy? Bởi bạn có thể biến hóa nó thành các phong cách khác nhau, phù hợp với nhiều trường hợp bằng cách phối đồ. Chẳng hạn, kết hợp nó với giày đế bằng, bạn sẽ có một trang phục để mặc ban ngày. Nếu muốn có trang phục phù hợp với buổi tối, bạn hãy kết hợp nó với giày cao gót.

Hãy thử kết hợp trang phục mềm mại với trang phục bò Áo khoác hoặc gi lê bò là một trang phục tuyệt vời để kết hợp với các trang phục mềm mại bởi nó sẽ giúp trang phục của bạn trông cá tính hơn thay vì trông lùng bùng, lụng thụng, lôi thôi…. 

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Vài mẹo nhỏ khiến bạn đẹp “bất ngờ” ( https://www.meo.vn/vai-meo-nho-khien-ban-dep-bat-ngo.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Gửi phản hồi