Tự tin vào bếp cùng nồi thủy tinh Visions

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một lần ghé chơi nhà người bạn đúng lúc cô ấy đang chuẩn bị bữa cơm tối, nhìn những con tôm đang “tung tăng” sôi trong nồi thủy tinh thật hấp dẫn làm tôi không khỏi ngạc nhiên: “ Ủa, thố thủy tinh mà cũng dùng để nấu hả?”. “Chứ sao!” – cô bạn tôi đáp.

Ảnh: Visions

Hỏi ra mới hay đó là chiếc nồi thủy tinh Visions, không những trong suốt mà còn có màu hổ phách với kiểu dáng sang trọng. Thấy tôi có vẻ thích nồi Visions, cô ấy còn chia sẻ: “Nấu ăn bằng nồi thủy tinh Visions thích lắm! Mỗi khi nấu ăn tớ vừa có thể nhặt rau, rửa rau, vừa làm những việc khác mà cũng có thể quan sát được thức ăn bên trong nồi, nhờ thế mà thức ăn đỡ bị cháy khét và sôi trào ra bếp, đỡ phải mất công kỳ cọ bếp, tiết kiệm được cả khối thời gian để chơi với Subin đấy chứ.”

Ảnh: Visions

–       Thích thật nhỉ! Thế là cậu có thêm thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình rồi ! Trông thì thích thật nhưng có sợ vỡ không? – Tôi hoài nghi hỏi.

–       Tớ sử dụng hơn 5 năm rồi đó, nhà sản xuất cam kết bảo hành 10 năm nếu bị vỡ do sự thay đổi nhiệt độ đột ngột từ nóng sang lạnh hay ngược lại. Nhờ thế mà tớ rất tự tin khi dùng nồi thủy tinh Visions. Cậu cứ an tâm mà dùng! Thích lắm!

–       Tiện lợi nhỉ!

Ảnh: Visions

Mải ngắm nghía nên tôi quên luôn cả cuộc nói chuyện sau đó. Bỗng cô bạn gọi làm tôi giật hết cả mình.

–       Gia đình tớ rất tin dùng nồi thủy tinh Visions. Còn cậu thì sao?

Trong tôi là một cảm giác hào hứng với những trải nghiệm mới, đầy thú vị với nồi thủy tinh Visions, tôi trả lời một cách dứt khoát: “Thì tớ cũng phải sắm cho gia đình tớ nồi thủy tinh Visions chứ sao!”

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Tự tin vào bếp cùng nồi thủy tinh Visions ( https://www.meo.vn/tu-tin-vao-bep-cung-noi-thuy-tinh-visions.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.webtretho.com

Leave a Reply