Tự chữa hết hói đầu

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bỗng dưng rụng hết tóc, bà mẹ 3 con Mary Corrigan (Bromley, Kent, Anh Quốc) vô cùng hốt hoảng. Bà càng lo sợ khi các bác sĩ và chuyên gia về hói đều nói trường hợp của bà vô phương cứu chữa. Vốn trước đây là đầu bếp, có kinh nghiệm về dinh dưỡng, người phụ nữ 43 tuổi quyết tự “cứu” lấy mình.

Mái tóc dài của bà Mary “bỗng dưng biến mất”

Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng bà Mary lập một chế độ ăn với tên “mang lại mái tóc xưa” – một chế độ ăn giàu chất sắt bao gồm sò, thịt thú rừng và rau lá xanh.

Sau bốn tháng duy trì chế độ ăn trên, tóc của bà Mary không những mọc lại mà còn dày hơn và khỏe hơn trước. Điều này thực sự gây ấn tượng với bác sĩ của bà Mary, và lập tức giới thiệu trường hợp của bà với các bệnh nhân khác.

Tự chữa hết hói, bà Mary muốn dùng chế độ ăn “kì diệu” của mình giúp người khác

Bà Mary chia sẻ: “Bốn năm trước tóc tôi bỗng dưng rụng dần. Ban đầu là hai mảng phía sau đầu rồi từ từ lan ra hết cả đầu. Tôi sợ đến mất trí. Mái tóc dài màu đỏ vốn là niềm tự hào của tôi.

Suốt hai năm sau đó bà Mary nhiều lần qua lại chỗ bác sĩ của bà mong tìm cách chữa trị nhưng vô ích.

Bà Mary cho biết mỗi phụ nữ trung bình một ngày cần 15mg sắt. Chế độ ăn “mang lại mái tóc xưa” của bà Mary như sau: ngũ cốc và nước cam cho bữa sáng; sandwich giăm bông, bánh mỳ và salad cho bữa trưa; bữa tối với sò và cơm hải sản hoặc thịt thú và salad cải xoong, hạt tiêu, cà chua và hạt bí.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply