Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng trao bằng tốt nghiệp cho 1.615 SV

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Hôm nay (27/6), Trường Đại học Sư phạm (ĐH Đà Nẵng) tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho SV khóa 2010 bậc đại học và SV đại học liên thông khóa 2012 hệ chính quy.
truong-dh-su-pham-da-nang-trao-bang-tot-nghiep-cho-1-615-sv
PGS.TS. Hiệu trưởng Nguyễn Bảo Hoàng Thanh vui mừng thông báo kết quả đạt được trong kỳ xét tốt nghiệp đại học hệ chính quy lần này: tỉ lệ tốt nghiệp đạt 86,25% (1615SV thuộc 26 ngành đào tạo); trong đó có 16 SV xếp loại xuất sắc, 284 SV xếp loại giỏi, 1059 SV xếp loại khá, 34 SV xếp loại trung bình.
Kết quả này đã chứng tỏ liên tục trong nhiều năm qua, trường ĐHSP Đà Nẵng đã không ngừng giữ vững mục tiêu phấn đấu nâng cao chất lượng đào tạo, từng bước tăng dần số lượng SV giỏi, khá; giảm dần số lượng SV xếp loại trung bình. Nhà trường đã góp phần cung cấp cho KV miền Trung -Tây Nguyên một đội ngũ cán bộ khoa học và GV trẻ, có đủ thể lực, tri thức, nhiệt huyết với một sự nghiệp CNH, HĐH đất nước.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc ĐH Đà Nẵng – biểu dương kết quả đạt được từ sự nỗ lực bằng trí tuệ, tâm huyết của đội ngũ CBGV trường ĐHSP: là 1 trong những trường thành viên của ĐHĐN có đội ngũ PGS, TS đông đảo, xếp thứ hạng cao trong cả nước, CSVC được tăng cường, đầu tư mạnh mẽ, năng lực đội ngũ ngày càng được nâng lên, được Bộ GD&ĐT công nhận là 1 trong 7 trường sư phạm trọng điểm của cả nước.
Tin tưởng rằng, những tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp hôm nay bằng kiến thức, kỹ năng được trang bị, bằng lý tưởng, nhiệt huyết của tuổi trẻ sẽ trở thành lực lượng nòng cốt trong sự nghiệp đổi mới GD phổ thông, nghiên cứu khoa học, góp phần đắc lực vào công cuộc phát triển và bảo vệ đất nước.
Theo Giaoducthoidai.vn
The post Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng trao bằng tốt nghiệp cho 1.615 SV appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply