Trường ĐH Mở và Kinh tế – Luật công bố điểm thi

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tối 25/7, Trường ĐH Mở và Kinh tế – Luật (thuộc ĐH Quốc gia TP.HCM) công bố điểm thi. Đáng chú ý, thủ khoa đầu vào của ĐH Mở có điểm thi môn Sử đạt đến 9,5 điểm.

Tối 25/7, Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Mở TP.HCM công bố điểm thi của 7.685 thí sinh thi vào trường. Điểm đặc biệt là thí sinh đạt danh hiệu thủ khoa đầu vào của trường dự thi khối C đạt 26,5 điểm, trong đó môn Sử đạt đến 9,5 điểm.

Đó là em Nguyễn Thị Như Nguyện (SBD 7303), học sinh trường THPT Phan Chu Trinh (Đăk Lăk) thi khối C vào ngành Luật kinh tế (môn Địa 9,25 điểm, môn Sử 9,5 điểm và Văn 7,75 điểm). Đây được xem là một trong những thí sinh dự thi khối C đạt điểm cao nhất nước tính đến thời điểm này.

truong-dh-mo-va-kinh-te-luat-cong-bo-diem-thi

Lễ tốt nghiệp của một chương trình đào tạo tại Trường ĐH Mở

Ngoài ra, trường còn một á khoa cũng dự thi khối C là em Huỳnh Quốc Khánh (SBD 7628) đạt 25,5 điểm, dự thi ngành Đông Nam Á học. Á khoa còn lại của trường là thí sinh Phạm Tùng Lâm (SBD 814) dự thi khối A đạt 25,5 điểm, thi ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng.

Thống kê cho thấy có 4.935 thí sinh đạt mức điểm từ 13 trở lên (chưa tính điểm ưu tiên khu vực và đối tượng). Nếu lấy từ mức 15 điểm trở lên thì có 3.491 thí sinh đạt được; ở mức 16 điểm trở lên thì có 2.728 thí sinh đạt được. Được biết, tổng chỉ tiêu của trường năm nay là 2.500.

Tối cùng ngày, Trường ĐH Kinh tế – Luật (thuộc ĐH Quốc gia TP.HCM) cũng công bố điểm thi cho 4.745 thí sinh dự thi các khối A, A1, D1 vào trường.

Theo đó, hai thủ khoa năm nay của trường cùng dự thi khối A đạt 27 điểm là em Phan Tiến Bảo Anh và em Vũ Thị Minh Nghĩa (điểm chưa nhân hệ số). Cả hai thủ khoa đều có điểm môn Hóa đạt 9,75 điểm.

Điểm chuẩn trúng tuyển vào trường sẽ nhân hệ số 2 môn Toán. Tổng chỉ tiêu năm nay của trường là 1.300 chỉ tiêu, thống kê sơ bộ từ dữ liệu điểm thi cho thấy trường có khoảng hơn 1.350 thí sinh đạt từ 27 điểm trở lên (đã nhân hệ số môn toán, chưa tính điểm ưu tiên). Như vậy, nhiều khả năng điểm chuẩn năm nay sẽ không thấp hơn năm ngoái.

Theo Phunuonline.com.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Trường ĐH Mở và Kinh tế – Luật công bố điểm thi ( https://www.meo.vn/truong-dh-mo-va-kinh-te-luat-cong-bo-diem-thi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply