Trường ĐH Bách Khoa thông báo kết quả tuyển sinh năm 2014

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Chiều ngày 23/7, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Bách Khoa (ĐHQG TP HCM) họp và ra thông báo kết quả tuyển sinh năm 2014.

truong-dh-bach-khoa-thong-bao-ket-qua-tuyen-sinh-nam-2014

Kết quả điểm tuyển sinh được công bố bao gồm điểm từng môn thi, tổng điểm khối A, A1 và tổng điểm khối V (có nhân hệ số). Tổng điểm được làm tròn đến 0,5 và chưa cộng điểm ưu tiên.

Khối A và A1 sẽ có một điểm chuẩn chung theo từng ngành/nhóm ngành. Điểm chuẩn này là tổng điểm 3 môn thi (không nhân hệ số).

Riêng khối V, điểm chuẩn là tổng điểm 3 môn thi với điểm môn Toán nhân hệ số 2, điểm môn Vật lý và Năng khiếu nhân hệ số 1.

Điểm chuẩn dự kiến được công bố áp dụng cho thí sinh khu vực 3 chưa tính điểm ưu tiên. Mức chênh lệch điểm chuẩn giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1,0 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0,5 điểm. Cụ thể như sau:

truong-dh-bach-khoa-thong-bao-ket-qua-tuyen-sinh-nam-2014

Thí sinh khối A và A1 trúng tuyển phải có tổng điểm cộng điểm ưu tiên đạt từ mức điểm chuẩn trở lên và không có bài thi bị điểm 0. Thí sinh khối V trúng tuyển phải có tổng điểm đã nhân hệ số cộng điểm ưu tiên đạt từ mức điểm chuẩn trở lên, không có bài thi bị điểm 0 và điểm môn Năng khiếu từ 5,0 điểm trở lên.

Trường này cho biết, nếu điểm chuẩn dự kiến của Trường bằng mức điểm xét tuyển do Bộ GD&ĐT công bố vào đầu tháng 8/2014 thì điểm chuẩn dự kiến sẽ là điểm trúng tuyển chính thức.

Trường Đại học Bách Khoa không xét các nguyện vọng 2, 3 (bậc đại học).

Riêng ngành Cao đẳng Bảo dưỡng Công nghiệp (BDCN) sẽ xét tuyển 150 chỉ tiêu, các thí sinh thi đại học 2014 khối A, A1, không có bài thi điểm 0, có tổng điểm thi từ mức điểm xét tuyển cao đẳng trở lên (do Bộ GD&ĐT công bố) nộp phiếu điểm bản chính tại trường và qua đường bưu điện, hạn chót là 29/8/2014.

Đối với các thí sinh dự thi vào Trường ĐH Bách khoa có nguyện vọng 1 hoặc nguyện vọng chuyển ngành là ngành Cao đẳng BDCN thì không cần nộp hồ sơ.

Thí sinh nhận Phiếu báo kết quả thi và Giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển) tại nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi (nơi đã nhận Giấy báo thi).

Thí sinh trúng tuyển làm thủ tục nhập học tại Trường (cơ sở Dĩ An, Khu ĐHQG TP HCM tại Thủ Đức) từ 26 – 29/8/2014. Sinh viên sẽ thi xếp lớp Anh văn vào chiều 30/8/2014, sinh hoạt đầu khóa từ 3/9/2014, dự lễ khai giảng vào sáng 6/9/2014 và học chính thức từ 8/9/2014.

Theo Giaoducthoidai.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply