Trị nếp nhăn trên trán

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Những nếp nhăn trên trán thực sự là mối đe dọa với sắc đẹp của tất cả chị em. Trong trường hợp này, massage mỗi ngày với các lát dưa chuột tươi sẽ rất hiệu quả.

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Di chuyển miếng dưa chuột theo những ‘vòng tròn’ nhỏ ngược chiều kim đồng hồ. Chất dịch trong dưa chuột sẽ được tiết da, thấm vào da bạn. Hãy để khoảng 30 phút, cho nó khô đi, giống như một loại mặt nạ, rồi rửa lại với nước lạnh.

Nếu có những nếp nhăn sâu trên trán, bạn có thể đối phó với nó bằng sự hỗ trợ của 1 tờ giấy, loại giấy mịn mềm. Thãy lấy 1 tờ giấy trắng mềm, thật mịn và thật dai (loại giấy thấm dầu), cho 1 ít nước ấm lên và thoa 1 lớp kem dưỡng mỏng lên. Dùng 1 tay căng các nếp nhăn ra và đặt tờ giấy lên trán giống như bạn đang dán cao vậy. Để trong khoảng 15 – 20 phút và gỡ ra. Thực hiện 1 – 2 lần/ngày.

Hà Phương

Theo Womanpassion

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Trị nếp nhăn trên trán ( https://www.meo.vn/tri-nep-nhan-tren-tran.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply