Trang điểm theo phong cách các BST Thu Đông 2010/2011

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Phong cách trang điểm trên sàn diễn của các bộ sưu tập (BST) không chỉ mang tính chất trình diễn mà còn được áp dụng vào thực tế theo khuynh hướng đương thời. Xin giới thiệu phong cách trang điểm của các người mẫu  trình diễn các BST Thu Đông 2010/2011.

Da mặt sáng theo phong cách Fendi

Làn da đẹp tự nhiên là yếu tố quan trọng trong khuynh hướng đông năm nay.

Làm ẩm da mặt bằng serum hay vài giọt  tinh chất dầu hỗn hợp trước khi phủ phấn màu hồng da (đối với những bạn có nước da trắng) hay màu nâu phớt hồng (đối với những bạn có nước da bánh mật). Màu môi nên chọn đậm hơn một tông, không kẻ viền môi.

Kẻ viền mắt đen theo phong cách Gucci

Vẽ màu nước có màu đậm hơn màu khói quanh mắt, thật sắc nét như phong cách Gucci, hay quét thêm phấn màu (xanh denim, tím than, hay màu  kim loại) để làm nổi bật đôi mắt.

Lông mi không mascara theo phong cách Christopher Kane

Nhiều bạn nữ có thói quen sử dụng mascara, tuy nhiên lông mi trần là khuynh hướng trang điểm trong mùa đông năm nay. Nếu có thói quen chuốt mascara, bạn nên sử dụng mascara màu nâu cho tự nhiên.

Đánh má hồng theo phong cách Louis Vuiton

Gương mặt tự nhiên không có nghĩa là không trang điểm. Dùng phấn ngũ sắc phớt nhẹ xương gò má và thái dương.

Trang điểm gương mặt theo phong cách Alexander Wang

Sự trở lại phong cách thập niên 90 và đánh bóng mắt là khuynh hướng trang điểm mùa đông năm nay với các màu sắc gợi cảm như màu cà phê mochas nhẹ nhàng và màu lạc đà, trà hay màu lá thuốc.

Tô điểm da mặt cùng một tông màu, nhấn màu nổi bật hốc mắt và đánh má hồng tông màu đất, dùng son bóng.

Rẽ tóc theo phong cách Tommy Hilfiger

Tạm biệt kiểu tóc bới như diễn viên múa ba lê, khuynh hướng kiểu tóc mùa đông năm nay là rẽ ngôi một bên theo phong cách đàn ông (tomboy).

Phong cách này thích hợp với các bạn nữ có gương mặt góc cạnh, tạo ra nét  tinh nghịch.

(Theo Vogue)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Trang điểm theo phong cách các BST Thu Đông 2010/2011 ( https://www.meo.vn/trang-diem-theo-phong-cach-cac-bst-thu-dong-20102011.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply