Trang điểm sáng bừng trong ngày lạnh

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Trang điểm mùa đông không giống với trang điểm trong mùa hè. Mùa đông, bạn nên trang tự nhiên với gam màu tươi sáng hơn.

Phủ kem nền và kem che khuyết

Nếu bạn là một trong những phụ nữ đơn giản không muốn rời nhà với một khuôn mặt mộc, bạn có thể áp dụng các bước nhỏ. Một khuôn mặt tự nhiên sẽ tốt hơn. Bạn có thể ra ngoài mà không cần kem nền và kem che khuyết. Mặc dù vậy, bạn vẫn cần thoa kem chống nắng để làn da được bảo vệ. Bạn cũng có thể thử kem dưỡng ẩm không chứa dầu có chất chống nắng.

Bằng cách dưỡng ẩm cho da thay vì một mặt nạ son phấn, bạn sẽ thấy khuôn mặt tươi tắn và có độ mịn. Để tạo vẻ hồng hào, bạn có thể thêm chút má hồng màu hồng đào.

Vết khô nẻ

Những cơ gió lạnh của mùa đông có thể làm khô làn da. Nếu bạn muốn có đôi môi tự nhiên mềm mại, hãy giữ cho chúng khỏi nứt nẻ. Hãy bắt đầu bằng việc loại bỏ những màu son đậm và lớp son bóng dày. Bạn nên chọn tông màu sáng.

Mùi hương

Bạn đã bao giờ đi qua gian hàng bán nước hoa? Thế nhưng thực ra bạn có thể không mấy thú vị bởi vì mùi quá mạnh. Đó là lý do tại sao bạn cần tránh xa những mùi mạnh trong mùa Đông. Phần lớn các hoạt động của bạn diễn ra ở trong nhà nên không có gì tệ hơn việc tra tấn khứu giác người khác bằng mùi hương. Lời khuyên ở đây là nếu bạn muốn trở thành một phụ nữ đáng nhớ, hãy đừng biến mình thành một người ‘sặc mùi’.

Mái tóc

Bạn không cần quá bận tâm tới việc nhuộm tóc màu gì, có nhuộm highlight hay không… Đơn giản bạn chỉ cần chăm sóc bằng cách giữ cho đầu sạch sẽ và dưỡng tóc.

Bài tập ở nhà của bạn trong mùa đông này là ít nhất thử không sử dụng bất cứ sản phẩm làm đẹp nào trong vòng 1 tuần, biết đâu bạn có thể thích vẻ mộc mạc ấy. Khi bạn giảm cấp chế độ làm đẹp, bạn sẽ thấy mình tiết kiệm được nhiều tiền son phấn. Tuy nhiên, nếu bạn thấy kém tự tin về nhan sắc so với trước, bạn có thể khắc phục bằng các liệu pháp tự nhiên như mặt nạ hoa quả, mật ong…

(Theo VTV)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Trang điểm sáng bừng trong ngày lạnh ( https://www.meo.vn/trang-diem-sang-bung-trong-ngay-lanh.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply