Trấn Thành làm giám khảo chương trình “Vũ điệu tuổi xanh”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

 Trấn Thành sẽ thử sức mình trên vị trí ghế nóng của chương trình “Vũ điệu tuổi xanh” – 1 cuộc thi nhảy dành cho các bé thiếu nhi.

Thành công qua nhiều chương trình với vai trò MC của các chương trình truyền hình: Người bí ẩn, Tuyệt đỉnh tranh tài, So you think you can dance…, sắp tới đây Trấn Thành sẽ lần đầu ngồi ghế nóng cho một cuộc thi nhảy dành cho các bé từ 6 đến 14 tuổi mang tên Vũ điệu tuổi xanh. Đây là một chương trình được xem như là đối thủ của chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhícũng đang rục rịch lên sóng trong thời gian tới đây.

Trấn Thành làm giám khảo chương trình Vũ điệu tuổi xanh

Khác với các chương trình truyền hình thực tế khác, Vũ điệu tuổi xanh sẽ chỉ ghi hình và phát lại trên kênh HTV7 từ ngày 13/7 đến ngày 31/8 mà không có các đêm liveshow trực tiếp. Chương trình gói gọn trong 8 tập phát sóng và sẽ kết thúc trước khi năm học mới bắt đầu để tránh ảnh hưởng để thời gian học tập của các em thiếu nhi, đây là một tiêu chí mà BTC đặt ra từ đầu và cũng dựa trên format gốc của chương trình với tên gọi Baby ballroom.

Trấn Thành làm giám khảo chương trình Vũ điệu tuổi xanh2

Trấn Thành làm giám khảo chương trình Vũ điệu tuổi xanh3

Kết quả của các thí sinh được đánh giá trên các nhận xét của các vị ban giám khảo mà không do khán giả bình chọn. Ngoài 2 vị giám khảo chính là biên đạo John Huy Trần & kiện tướng dancesport Nhã Khanh, chàng diễn viên MC vui tính Trấn Thành sẽ ngồi chiếc ghế nóng còn lại. Bên cạnh đó, diễn viên hài Xuân Bắc sẽ đảm nhận vai trò MC của chương trình Vũ điệu tuổi xanh mùa đầu tiên.

Theo Vietgiaitri.com

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Trấn Thành làm giám khảo chương trình “Vũ điệu tuổi xanh” ( https://www.meo.vn/tran-thanh-lam-giam-khao-chuong-trinh-vu-dieu-tuoi-xanh.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply