Trám nhồi thịt chiên thơm ngon hấp dẫn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Trám nhồi thịt chiên có màu vàng ruộm, thơm lừng, khi ăn thì bùi bùi beo béo rất thú vị.

Nguyên liệu:

200g thịt trám đã tách hột (bạn có thể dùng trám đen hay trám trắng đều được nhé)

100g thịt nạc vai xay nhỏ

Hành khô, hạt tiêu, nước mắm, dầu ăn

tram-nhoi-thit-chien-thom-ngon-hap-dan

Cách làm:

Thịt heo xay trộn với ½ thìa canh nước mắm, hạt tiêu ướp 20 phút.

Rửa sạch trám để thật ráo nước.

Nhồi thịt vào từng miếng trám một.

Sau đó đem chiên đến khi thịt vàng, mặt có thịt bạn hãy chiên vàng nhưng mặt trám thì chỉ chiên vừa tới thôi nhé, để miếng trám căng mọng và không bị quắt lại.

Bày trám nhồi thịt chiên ra đĩa và thưởng thức thôi nào!

Theo Afamily.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Trám nhồi thịt chiên thơm ngon hấp dẫn ( https://www.meo.vn/tram-nhoi-thit-chien-thom-ngon-hap-dan.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply