Tình dục và cảm xúc

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Những câu trả lời sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên. Hãy đọc và tìm ra sự thật xem đàn ông thực sự muốn gì trên giường ngủ.

Bạn nghĩ bạn quá gần để hiểu chàng muốn hiểu gì và tất cả chỉ là sex? Vấn đề không chỉ đơn giản là sex mà còn là cảm xúc. Không chỉ phụ nữ, nam giới cũng rất quan tâm đến vấn đề cảm xúc.

Dù bạn tự hào về mối quan hệ của mình bao nhiêu, chuyện chăn gối của hai người hòa hợp bao nhiêu, bạn cũng không tự tin hoàn toàn rằng mình hiểu biết hết đối phương. Đàn ông không như phụ nữ, có thế mạnh trong việc diễn đạt ngôn ngữ và bày tot điều mình suy nghĩ cũng như ham muốn. Có thể phân chia ham muốn của nam giới thành hai phạm trù: một cho những nhu cầu sinh lý về thể chất và một phần khác quan trọng không kém là những ham muốn về mặt cảm xúc.

Cảm xúc…

1.    Tương tác sau sex

Tâm lý phụ nữ thích sự sạch sẽ lên đa phần thường tắm rửa sau khi làm chuyện đó, nhưng đàn ông thích được nằm yên và ôm ấp trước khi vào phòng tắm, làm sạch cơ thể. “Sự hòa hợp, yêu thương lúc này quan trọng hơn việc vệ sinh”, nhiều người cho biết.

Bạn tin không, trong vẻ ngoài của người đàn ông đang nằm cạnh bạn kia, một phần trong tâm hồn họ muốn mình như một đứa bé được bạn nuông chiều, chăm chút. Có người lại rất thích trò chuyện thì thầm vào thời điểm này.

2.    Giúp chàng mạnh mẽ hơn

Đừng chỉ nằm yên đấy và im lặng với sự chắc chắn trong đầu rằng chàng sẽ mở lời trước với bạn. Hãy thể hiện sự dịu dàng và nhìn nửa kia của mình bằng ánh mắt đam mê như thiêu đốt. Phong độ của người đàn ông phụ thuộc vào thái độ, cách truyền cảm hứng của người phụ nữ bên cạnh anh ta.

3.    Thành thực

Sự thành thực về ham muốn và thể trạng sức khỏe là điều bạn nên trao đổi với nửa kia của mình, bởi trong tâm lý đàn ông không thích sự giả vờ. Họ có thể chiều chuộng bạn bằng đủ mọi cách chỉ để sau đó thấy được rằng bạn đang thực sự thích và thăng hoa. Khi không hài lòng, bạn nên nói tế nhị thay vì miễn cưỡng một cách vờ vĩnh.

Đàn ông không như phụ nữ, có thế mạnh trong việc diễn đạt ngôn ngữ và bày tot điều mình suy nghĩ cũng như ham muốn (Ảnh minh họa)

4.    Sự hài hước

Sự căng thẳng sẽ khiến tình hình tồi tệ hơn. Bạn hỏi đàn ông muốn gì ở phụ nữ – ngoài sex ư? Đó là sự hài hước. Khi mang bộ mặt căng thẳng, chính chúng ta nhiều khi không muốn ngắm lại mình. Đàn ông thích sự thoải mái. Hiểu điều này, phụ nữ cũng có thể biến tình hình trở nên hài hước.

5.    Kéo dài thời gian

Tin hay không tùy bạn nhưng thực sự nhanh chóng không phải điều nam giới yêu thích. Nhiều người nói họ ghét tối chủ nhật vì sex được làm một cách vội vã để nhanh chóng chìm vào giấc ngủ cho sáng sớm mai bắt đầu tuần làm việc mới.

6.    Nửa kia như khúc gỗ

Phụ nữ có lợi thế về ngôn ngữ tại sao bạn lại không tận dụng khi ân ái? Hãy cử động và phát ra những âm thanh của riêng bạn. Bạn có thể điều chỉnh nửa kia của mình bằng ngôn ngữ ấy và điều này hoàn toàn được tán thưởng.

7.    Hạnh phúc khi mang lại sự hài lòng

Mặc dù bạn thường xuyên nói về việc phải công bằng, bình đẳng trong sex nhưng thực tế là phần nhiều, phụ nữ chờ đợi nam giới ở những cử động đầu tiên. Bất ngờ làm ngượi lại có thể khiến người đàn ông của bạn vui vẻ, hào hứng thay vì nằm xoay lưng và tận hưởng sex một cách bị động.

8.    Tự nhiên

Phụ nữ có thể làm mọi việc tự nhiên theo dòng chảy của cảm hứng bốc đồng. Với sex cũng vậy. Nam giới chờ đợi sự bốc đồng ấy từ bạn.

9.    Bạn giữ vai trò chủ động

Nhiều đàn ông thích những điều kỳ diệu ngọt ngào đến trong tình yêu của họ. Họ thích thú khi thấy người phụ nữ của mình khiêu vũ duyên dáng bằng tất cả vẻ sexy cuốn hút họ bằng tất cả. Hãy dỗ dành nửa kia của mình nói ra những điều gì chàng muốn bạn làm  nhất, bạn sẽ làm điều ấy.

Và Sinh lý

Ngoài cảm xúc tâm lý, những điều đàn ông muốn về cơ thể cũng như sinh lý là gì?

10.    Sạch sẽ từ đầu đến chân

Không mấy người hào hứng với một cơ thể có mùi và đôi chân bẩn từ người phụ nữ. Hãy tắm sạch sẽ cùng nhau trước khi ân ái và vệ sinh răng miệng sạch sẽ để giúp cả hai thực sự thăng hoa.

11.    Sex vào sáng sớm

Nếu bạn dậy sớm. hãy đánh thức chàng dậy, điều này sẽ hứa hẹn mang lại hưng phấn cho cả ngày.

12.    Massage nhẹ nhàng

Sau ngày làm việc mệt mỏi, massage vai và cổ là điều mà người đàn ông thích được đón nhận từ nửa kia của mình.

13.    Đối tác có trách nhiệm

Mặc dù đã nói đến điều này ở mục 6 trong danh sách trên, nhưng về mặt cơ thể, khoa học cho rằng những cử động và âm thanh phát ra từ nữ giới giúp sex hoàn thiện thành công và dễ dàng đến với đỉnh điểm hơn là chỉ im lặng.

14.    Kiểm soát mọi … thời điểm

Không phải lúc nào đàn ông cũng chiếm ưu thế kiểm soát mọi thời điểm, thực sự nhiều lúc họ thích được bị động và trở nên dễ bảo.

15.    Đôi khi, sex một cách nhanh chóng

Cũng có những dịp, nam giới thích được tận hưởng cảm giác nhanh chóng- không nhất thiết phải là một buổi tối nằm dài và tận hưởng. Đôi khi họ chỉ trông đợi sex một cách tinh khiết.

Bạn hỏi đàn ông muốn gì ở người phụ nữ-ngoài sex ư? Đó là sự hài hước! Sự căng thẳng sẽ khiến tình hình tồi tệ hơn.

Lời khuyên

3 cách đơn giản để thêm gia vị cho mối quan hệ được nhiều lựa chọn nhất

1.    Lên kế hoạch cho tối cuối tuần

Không cần quá nhiều tiền, cuối tuần có thể chỉ là bữa cơm tối và một bộ phim lãng mạn. Hãy ghi những buổi hẹn hò lên lịch để bạn không quên.

2.    Khen ngợi nhau mỗi ngày

Tìm mọi thời điểm để bày tỏ tình yêu cho nhau. Có sự kết nối giữa đôi tai và trái tim. Nếu bạn nghe những lời khen đầy tình yêu, chúng đi thẳng tới trái tim và ngự trị rất lâu.

3.    Không quên lãng mạn

Bạn có thể cùng nhau làm những điều lãng mạn như: uống chung tách cà phê sáng, đi dạo tay trong tay… Những món quà bất ngờ hay hoa hồng mua không vào dịp gì đặc biệt cũng khiến tình yêu thêm sức sống.

(Theo Cẩm nang mua sắm)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Tình dục và cảm xúc ( https://www.meo.vn/tinh-duc-va-cam-xuc.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply