Thụy Điển: Sản phụ tức giận vì nữ sinh 15 tuổi đỡ đẻ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một phụ nữ quốc tịch Thuỵ Điển vừa sinh con đã hết sức tức giận sau khi biết được một sự thật phũ phàng rằng, bệnh viện đã để cho một nữ sinh thực tập chỉ mới 15 tuổi đỡ đẻ cho cô.

Sự việc này được người phụ nữ giấu tên trên phát hiện khi cô đọc được thông tin ở các báo địa phương. Lúc đầu, cô cũng không tin rằng tờ báo đang nói về trường hợp của mình.

Sau khi biết được sự thật ấy, cô đã vô cùng tức giận và đưa ra những lời chỉ trích nặng nề nhắm vào Bệnh viện Đại học Malmon (nơi cô vừa trải qua ca sinh nở) vì coi thường tính mạng bệnh nhân.

“Tôi thật sự không tin được một cô bé chỉ mới 15 tuổi đã đỡ đẻ cho mình, thậm chí không ai tại bệnh viện thông báo cho tôi biết điều này”.

Với những lời chỉ trích có phần châm biếm, cô cho biết thêm: “Cũng đúng thôi, đây là bệnh viện đại học, vì thế chúng tôi phải chuẩn bị tâm lý để đối mặt với các em sinh viên thực tập”.

Theo tiết lộ, nữ sinh trên có mối quan hệ bà con với một bác sĩ tại bệnh viện, và bệnh viện đã cho phép cô bé đỡ đẻ cho bệnh nhân.

Để tránh những rắc rối, ngay sau đó bệnh viện đã có gửi lời xin lỗi đến bệnh nhân của mình.

(Theo VTC)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Thụy Điển: Sản phụ tức giận vì nữ sinh 15 tuổi đỡ đẻ ( https://www.meo.vn/thuy-dien-san-phu-tuc-gian-vi-nu-sinh-15-tuoi-do-de.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply