“Thuốc no”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Theo Hãng tin BBC, giáo sư L.Ambrosio thuộc Hội đồng Nghiên cứu quốc gia Ý cùng đồng nghiệp đã bào chế ra một loại thuốc giúp con người tránh được cảm giác đói.

Nhóm chuyên gia đã tiến hành thử nghiệm đối với 20 người và thu được kết quả tốt nhưng họ nhấn mạnh cần phải tiếp tục thử nghiệm thêm nữa. Giáo sư Ambrosio cho biết một đồng nghiệp của ông đã uống thuốc vào lúc 11 giờ trưa và đến 6 giờ chiều vẫn còn cảm thấy no. Ông cũng nói rằng nên uống thuốc trước bữa ăn 30 phút, sau đó người uống sẽ có cảm giác như ‘vừa ăn xong một đĩa mì ống’, nên chỉ cần ăn thêm chút ít nữa là ‘no kềnh hông’. Nhóm nghiên cứu hy vọng loại thuốc này sẽ là trợ thủ đắc lực cho những người ăn kiêng để giảm béo.

Theo Thanhnien

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết “Thuốc no” ( https://www.meo.vn/thuoc-no.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply