Thời trang thu đông cao cấp của Calvin Klain

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Với gam màu chủ đạo đen, trắng, ghi…, những bộ trang phục của Calvin Klein dành cho thu đông này mang phong cách quý phái tao nhã kiểu cổ điển.

CK là nhãn hiệu thời trang quen thuộc bậc nhất trên thế giới, phù hợp với gần như mọi giới. Hãng thời trang Mỹ này nhận được sự ưa thích của những siêu mẫu như Kate Moss lẫn những sinh viên, công chức bình thường. Sản phẩm của KC đa dạng cả về chủng loại (quần bò, váy đầm, nước hoa, phụ kiện…) và phong cách, từ khỏe khoắn, sexy đến sang trọng, quý phái.

Ngắm bộ sưu tập dưới đây, bạn sẽ thấy ẩn trong vẻ lịch sự của những bộ đồ thu đông là vẻ sexy được thể hiện một cách kín đáo.

(Theo BDV)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Thời trang thu đông cao cấp của Calvin Klain ( https://www.meo.vn/thoi-trang-thu-dong-cao-cap-cua-calvin-klain.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply