Thí sinh phấn khởi sau khi kết thúc buổi thi cao đẳng đầu tiên

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Kết thúc buổi thi đầu tiên kỳ thi cao đẳng năm 2014, đa phần các thí sinh được hỏi đều cho rằng, đề thi khối A năm nay vừa sức, học sinh trung bình, khá cũng có thể làm 60-70%.
thi-sinh-phan-khoi-sau-khi-ket-thuc-buoi-thi-cao-dang-dau-tien
Thí sinh khá hài lòng và phấn khởi sau khi kết thúc môn Toán – Khối A
Là một trong số những thí sinh ra đầu tiên ở điểm thi của Trường Cao đẳng Cộng đồng, thí sinh Trần Trung Kiên – Trường THPT Lương Thế Vinh (Nam Định) – chia sẻ: Đề thi năm nay không khó, bám sát chương trình sách giáo khoa và sự có phân hóa theo trình độ học lực. Với đề thi năm nay, sẽ có nhiều thí sinh đạt điểm tuyệt đối. Bản thân em cũng làm được tất cả các câu, ước tính em đạt khoảng từ 8 đến 9 điểm.
Còn đối với thí sinh Trần Mạnh Tuấn – học sinh Trường THPT Phan Chu Trinh (Tây Hồ – Hà Nội) thì cho rằng, đề thi môn Toán khối A năm nay khá là dễ thở, không đánh đố thí sinh. Với những thí sinh có sức học trung bình, khá cũng có thể làm được 60-70% nội dung đề thi. Tuấn cũng là người hoàn thành bài thi trước thời gian quy định, em dự kiến đạt khoảng 8 điểm ở môn thi này.
Thí sinh Nguyễn Tuấn Anh (Trung tâm Giáo dục Thường xuyên quận Ba Đình, Hà Nội) hồ hởi: Là một thí sinh của trung tâm giáo dục thường xuyên có học lực trung bình em còn làm được 70% nên em nghĩ rằng các thí sinh có học lực khá, giỏi sẽ hoàn thành tốt bài thi hôm nay. Ở phòng thi của em rất nhiều bạn hoàn thành bài thi sớm với tâm lý thoải mái và tự tin. Em nghĩ rằng, với đề thi năm nay sẽ có không ít những điểm 10.
Tho Giaoducthoidai.vn
The post Thí sinh phấn khởi sau khi kết thúc buổi thi cao đẳng đầu tiên appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply