Thêm 3 HLV từ chức ở World Cup 2014

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Sau HLV của tuyển Ý và Bờ Biển Ngà từ chức đến lượt 3 vị thuyền trưởng khác của Nhật, Honduras, Iran tuyên bố ra đi vì không thể đưa đội bóng của mình vào vòng 2.Ý bị loại, HLV Prandelli từ chức

Nhật Bản kết thúc vòng bảng World Cup 2014 chỉ với 1 điểm sau 3 trận, thua Bờ Biển Ngà 1-2, hòa Hy Lạp 0-0 và thua Colombia 1-4, xếp chót bảng C. Với thành tích đó, HLV Alberto Zaccheroni của Nhật đã nói lời chia tay đội tuyển nước này.

them-3-hlv-tu-chuc-o-world-cup-2014

HLV của tuyển Nhật Bản

Trường hợp tương tự cũng xảy ra với HLV Carlo Queiroz của Iran. Dù tuyển Iran không được đánh giá cao nhưng với thành tích thua 2, hòa 1, và ghi chỉ 1 bàn ở vòng bảng đủ khiến ông Queiroz áy náy và đã tự nói lời chia tay chiếc ghế HLV trưởng.

Trong khi đó, HLV của tuyển Honduras Fernando Suarez cũng đã khẳng định sẽ không tiếp tục làm việc với đội tuyển nước này. Honduras toàn thua cả 3 trận trước Pháp, Thụy Sĩ và Ecuador ở bảng D.

them-3-hlv-tu-chuc-o-world-cup-2014

Ông Fernando Suarez trong trận thua Thụy Sĩ 0-3 ở lượt trận cuối vòng bảng

Ngoài ra, HLV của Bồ Đào Nha, ông Bento, cũng có thể sẽ từ chức nếu đội bóng không lọt vào vòng 2. Bồ Đào Nha hiện còn rất ít cơ hội đi tiếp khi không có quyền tự quyết số phận của mình ở bảng G. Chỉ cần Đức và Mỹ bắt tay nhau cùng hòa, xem như đội bóng của ông sẽ về nước sớm.

Theo nld.com.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Thêm 3 HLV từ chức ở World Cup 2014 ( https://www.meo.vn/them-3-hlv-tu-chuc-o-world-cup-2014.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply