Thao tác đơn giản cho mái tóc bồng sóng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nếu muốn thay đổi từ kiểu tóc dài thẳng sang tóc lượn sóng hoàn hảo, hãy làm theo những bước đơn giản sau nhé.

Hãy xem cách thực hiện một mái tóc bồng bềnh qua hình ảnh tư vấn của nữ diễn viên người Mỹ gốc Hàn xinh đẹp – Jamie Chung.
Dụng cụ: sản phẩm tạo kiểu tóc (volumizer), máy sấy tóc, tấm cao su mỏng, các cuộn lô loại vừa, máy là tóc xoắn, kẹp cố định tóc hay cài tóc loại to, lược chải hay chổi chải, xịt keo tóc loại nhỏ tới vừa.
1. Cho volumizer – loại không dính –  vào dưới chân tóc. Sấy khô từ chân đến đầu sợ tóc.

2. Buộc tóc lên thành một búi (không quan trọng trông nó thế nào). Đây là thời gian để bạn trang điểm nếu sắp đi đâu đó, vì bạn phải chờ tóc nguội mới có thể tạo ra độ cuộn tối đa.3. Một khi tóc đã nguội, gỡ nó ra rồi cuộn các lọn ở giữa đầu bằng cuộn lô. Tôi khuyên các bạn nên cuộn từ trước ra sau.

4. Dùng là tóc xoăn cuộn tóc và giữ cố định lại, làm từ trên xuống dưới, từ trước ra sau, như bạn có thể nhìn thấy ở ảnh 4.5. Tiếp tục cuộn quanh đầu, dùng kẹp tóc hoặc cài tóc giữ cố định chúng.


6. Chờ tóc vào nếp trong vòng 5 phút, trước khi thả hết ra. Đây là thời điểm để bạn mặc đồ.7. Bỏ tất cả kẹp và thả tóc xuống. Từ từ gỡ cuộn khóa tóc. Tôi thích dùng chổi chải nhẹ tóc để nó đạt độ xoắn tối đa.

8. Làm tương tự với các lọn tóc ở đỉnh đầu, sau khi tháo khóa tóc, sao cho hợp với phần còn lại.9. Chải sơ qua một chút. Nó sẽ làm tóc xoăn hơn và cũng làm mất một ít chỗ quăn. (Nếu bạn không muốn mất nhiều chỗ quăn, hãy chải trước khi làm bước 8.

10. Xịt một ít keo tóc và tận hưởng mái tóc đẹp.
Meo.vn (Theo Đẹp)
Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Thao tác đơn giản cho mái tóc bồng sóng ( https://www.meo.vn/thao-tac-don-gian-cho-mai-toc-bong-song.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply