Súp lơ bỏ lò thơm nức mũi

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Từng miếng hoa lơ thanh ngọt quyện trong vị thơm béo của phô mai khiến món ăn hấp dẫn lắm nhé!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 1 cây hoa lơ xanh

– 6 miếng thịt hun khói

– 50g phô mai mozzarella

sup-lo-bo-lo-thom-nuc-mui

Cách làm:

Bước 1:

– Thái thịt hun khói thành từng miếng mỏng dài chừng 7cm.

Bước 2:

– Rán thịt hun khói cho cháy xém bề mặt. Các bạn không nên rán thịt hun khói quá kĩ, điều này sẽ không tốt cho sức khỏe nhé!

Bước 3:

– Cắt hoa lơ thành từng miếng vừa ăn rồi đem chần trong nước sôi có bỏ chút muối khoảng 30s.

Bước 4:

– Xếp xen kẽ thịt hun khói và hoa lơ vào đĩa.

Bước 5:

– Sau khi phủ phô mai bào sợi lên trên, bạn đem vào lò, nướng ở 180 độ C trong khoảng 10′ hoặc đến khi bề mặt phô mai xém vàng là được.

Theo Kenh14.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Súp lơ bỏ lò thơm nức mũi ( https://www.meo.vn/sup-lo-bo-lo-thom-nuc-mui.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi