Sergio Ramos rút lui khỏi ĐT Tây Ban Nha vì chấn thương bắp chân

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Hậu vệ Sergio Ramos vừa buộc phải rút lui khỏi ĐT Tây Ban Nha vì chấn thương bắp chân.

Đã từ nhiều năm nay, Sergio Ramos luôn là một trong những trụ cột của ĐT Tây Ban Nha và anh ít khi vắng mặt trong các trận đấu chính thức của La Roja.

Tuy vậy, anh sẽ phải nghỉ thi đấu hai trận đấu sắp tới của ĐT Tây Ban Nha ở vòng loại EURO 2016 vì chấn thương bắp chân gặp phải ở trận đấu giữa Real Madrid và Athletic Bilbao cuối tuần qua. Người thay thế Ramos sẽ là Marc Bartra của Barcelona.

Trang chủ của ĐT Tây Ban Nha có thông báo: “ Hậu vệ Sergio Ramos sẽ phải rút lui khỏi ĐT Tây Ban Nha ở các trận đấu sắp tới vì chấn thương bắp chân phải.”

sergio-ramos-rut-lui-khoi-dt-tay-ban-nha-vi-chan-thuong-bap-chan

Ramos (áo đỏ) sẽ vắng mặt ở 2 trận đấu tới của Tây Ban Nha (Ảnh: Getty)

“Chúng tôi quyết định điều này sau khi đã nhận được những kết quả kiểm tra từ các bác sĩ. Marc Bartra sẽ là người thay thế.”

ĐT Tây Ban Nha đã có khởi đầu thuận lợi ở vòng loại EURO 2016 với chiến thắng ấn tượng trước Macedonia bằng tỷ số 5-1 hồi tháng trước.

Theo lịch thi đấu, hai trận đấu sắp tới của thầy trò HLV Vicente del Bosque sẽ là các trận đấu gặp Slovakia ngày 9 tháng 10 và gặp Luxembourg ba ngày sau đó.

Đây đều là những đối thủ dưới cơ và hai trận thắng tiếp theo đang nằm trong tầm tay của La Roja.

Theo VOV.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Sergio Ramos rút lui khỏi ĐT Tây Ban Nha vì chấn thương bắp chân ( https://www.meo.vn/sergio-ramos-rut-lui-khoi-dt-tay-ban-nha-vi-chan-thuong-bap-chan.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply