Cụ ông 100 tuổi vẫn chơi golf tuần 2 lần

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Cụ ông Bill Light bắt đầu chơi golf từ lúc 8 tuổi và vẫn tiếp tục chơi một tuần 2 lần mặc dù đã qua tuổi 100.

Gần đây, cụ phải chuyển chơi từ địa hình đồi núi xuống sân phẳng hơn để đầu gối dễ chịu hơn. Và cụ Light không hề cảm thấy xấu hổ khi phải sử dụng một chiếc mô tô để đi quanh các lỗ golf.

Vào ngày sinh nhật của mình, cụ Light đã tham gia một giải đấu địa phương với cháu của mình và đã chiến thắng. Cụ nhẩm tính được mình đã chơi ở 100 sân golf trên toàn nước Mỹ.

http://bee.net.vn/dataimages/201109/original/images773261_1.jpg
Cụ Light tham gia câu lạc bộ golf Broadstone ở Poole, Dorset, Anh, nơi cụ là thành viên trong 8 thập kỉ qua. “Tôi bắt đầu là một người nhặt bóng lúc 8 tuổi và bắt đầu chơi golf từ đó. Tôi đã tham gia giải dành cho người nhặt bóng và dành vị trí á quân”, cụ Bill chia sẻ.

“Tôi yêu thích nó. Tôi sẽ không bao giờ từ bỏ và cũng không muốn thế. Tôi chơi ở Broadstone hơn 80 năm nhưng đây là một sân khó chơi và bây giờ tôi đã chuyển sang chơi ở một sân dễ hơn. Bạn tôi, Ted West đón tôi 2 lần một tuần đến chơi ở sân 9 lỗ, tôi chỉ có thể chơi ở một số lỗ vì hiện nay lưng tôi gây cho tôi khá nhiều rắc rối”.

http://bee.net.vn/dataimages/201109/original/images773262_2.jpg
Cụ Light nhẩm tính được mình đã chơi ở 100 sân gôn trên toàn nước Mỹ.

6 năm trước, cụ đã huyển đến gần sân Sturminster Marshall và chơi ở đó vào thứ hai và thứ năm hàng tuần. Cụ có thể đánh xa được 110m – ít hơn 137 m so với thời còn khỏe mạnh, nhưng với những trận ngắn, ông vẫn có thể chơi tốt.

Cụ Bill Light hiện có 3 người con, 6 cháu, 7 chắt và 5 chút. Chơi golf giúp ông khỏe mạnh và tăng tuổi thọ bên cạnh một ly rượu vang đỏ và một ly whisky mỗi ngày.

Meo.vn (Theo DailyMail)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Cụ ông 100 tuổi vẫn chơi golf tuần 2 lần ( https://www.meo.vn/cu-ong-100-tuoi-van-choi-golf-tuan-2-lan.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply