Sao nữ tống tiền Lee Byung Hun đối mặt với án tù 5 năm

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Thành viên Dahee của nhóm nhạc GLAM và người mẫu Lee Ji Yeon phải đối mặt với án tù 5 năm hoặc nhiều hơn vì tống tiền Lee Byung Hun.
Đại diện công ty quản lý của Lee Byung Hun – BH Entertainment cho biết, sự việc nam diễn viên bị tống tiền tới 5 tỉ won vì… lỡ kể chuyện khiêu dâm với 2 sao trẻ đã ảnh hưởng tới không chỉ Lee Byung Hun mà còn cả gia đình. Đây là hành vi vi phạm pháp luật và phía Lee Byung Hun sẽ kiên quyết xử lý đến cùng vụ này mà không chấp nhận lời xin lỗi.
Một số luật sư cho biết, nếu hành vi tống tiền được tổ chức có âm mưu, gây nguy hại nghiêm trọng đến nạn nhân thì 2 sao nữ sẽ phải chấp hành án tù ít nhất 5 năm. Như vậy, Daheee của nhóm GLAM và người mẫu trẻ Lee Ji Yeon (hiện đang bị bắt giữ) sẽ đồng thời “biến mất” khỏi làng giải trí.
sao-nu-tong-tien-lee-byung-hun-doi-mat-voi-an-tu-5-nam
Dahee nhóm GLAM
Ngoài ra, trong một thông cáo mới nhất, đại diện công ty BH Entertainment còn cho biết, 2 sao nữ này còn có ý định bỏ trốn trước khi bị bắt đến Sở Cảnh sát: “Đây rõ ràng là hành vi tống tiền có chủ đích. Họ ngụy tạo bằng chứng là 1 video nhưng cảnh sát không tìm ra. Họ còn đặt vé máy bay sang châu Âu với mục đích chạy trốn trước khi bị bắt”.
Trước đó, Lee Byung Hun đã nhờ cảnh sát can thiệp khi có 2 phụ nữ trẻ đe dọa tống tiền lên tới 5 tỉ won. Hai người phụ nữ này cho biết, họ có đoạn video quay cảnh Lee Byung Hun ngồi uống rượu và kể chuyện khiêu dâm. Họ đe dọa sẽ phát tán video này nếu Lee Byung Hun không trả số tiền như yêu cầu.
sao-nu-tong-tien-lee-byung-hun-doi-mat-voi-an-tu-5-nam
Sau khi sự việc xảy ra, Lee Byung Hun đã viết thư xn lỗi gửi tới vợ – nữ diễn viên Lee Min Jung
Sau khi sự việc vỡ lở, Lee Byung Hun đã tự tay viết một lá thư gửi tới vợ – nữ diễn viên Lee Min Jung, gia đình, và cả những người hâm mộ với ngụ ý xin lỗi. Mặc dù Lee Byung Hun là nạn nhân của vụ tống tiền nhưng người hâm mộ vẫn không chấp nhận việc nam tài tử mời 2 người phụ nữ về nhà mình trong khi vợ đi vắng. Việc bị tống tiền vì kể chuyện khiêu dâm cũng khiến người hâm mộ phẫn nộ.
Theo VOV.vn
The post Sao nữ tống tiền Lee Byung Hun đối mặt với án tù 5 năm appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Sao nữ tống tiền Lee Byung Hun đối mặt với án tù 5 năm ( https://www.meo.vn/sao-nu-tong-tien-lee-byung-hun-doi-mat-voi-an-tu-5-nam.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply