Rút ngắn thời gian “lên đỉnh”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tôi phải mất tới 30 phút để “lên đỉnh”. Liệu có cách nào để tôi rút ngắn được “tiến trình” này không?


 

Bạn đừng nghĩ rằng mình … bất bình thường. Hầu hết phụ nữ cũng phải mất chừng ấy thời gian để “lên đỉnh. Ân ái là một cuộc đua marathon, chứ không phải chạy nước rút!

Đương nhiên, không phải là không có cách để rút ngắn thời gian đi tới “thiên đường”. Một khi bạn tự tin, hứng khởi và cảm nhận sâu sắc nỗi rạo rực, thèm khát từ anh ấy, bạn sẽ “lên đỉnh” rất nhanh. Muốn vậy, hãy quan tâm, chăm chút tới bản thân mình. Nước hoa, nội y là những thứ không bao giờ được xem nhẹ!

Chàng luôn biết cách đưa bạn vào trạng thái đê mê trong màn dạo đầu, song có thể lại không giữ được nhịp điệu, tốc độ hay sự cọ xát mà bạn mong muốn. Và như thế, hành trình “lên mây” sẽ bị gián đoạn. Nếu như đối với đàn ông, nụ hôn không mang quá nhiều ý nghĩa, thì với các eva, một nụ hôn nồng nàn, say đắm sẽ là “món khai vị” tuyệt vời cho “tiệc yêu” thăng hoa, tràn đầy cảm xúc. Vì những lẽ đó, đừng ngần ngại mở một cuộc họp kín với chàng càng sớm càng tốt nhé.

 

Meo.vn (Theo Lửa ấm)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply