Phụ nữ thừa cân thường nóng tính

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Theo nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học thuộc Đại học Alabama tại Birmingham, mức độ của tính bốc đồng ở những phụ nữ thừa cân có khuynh hướng cao hơn so với những phụ nữ có thể trọng bình thường. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng gì ở đàn ông thừa cân và có thể trọng bình thường.

Phụ nữ thừa cân thường có tính nóng vội

Nghiên cứu được tiến hành trên 95 đàn ông và phụ nữ. Họ được chọn lựa giữa việc nhận một khoản tiền, có tính cách giả thuyết trong phạm vi từ 1.000 – 50.000USD, ngay lập tức hoặc một khoản tiền có thể bị chậm trễ trong khoản 2 tuần, 1 tháng, 6 tháng, 1, 3 hoặc 10 năm. Kết quả cho thấy, những phụ nữ có chỉ số thừa cân không đủ kiên nhẫn để chờ nhận khoản tiền cao hơn từ 3 – 4 lần so với những phụ nữ có chỉ số thể trọng bình thường.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, những phụ nữ thừa cân thường thể hiện bản tính nóng vội và hấp tấp cao hơn. Còn những người đàn ông thừa cân trong số trên, họ lại có cùng mức độ khi thể hiện tính cách biết kiên nhẫn và chờ đợi. Ngoài ra, sự khác nhau về chỉ số thông minh và mức thu nhập, cũng có tầm quan trọng trong việc giúp ích cho các nhà khoa học trong việc tính toán mức độ của tính nóng vội này. Vậy mới biết, dường như bản tính nóng vội ở phụ nữ phụ nữ đã tiềm tàng trong họ từ bao lâu nay mà đến bây giờ “bí mật” này mới được hé mở!

Meo.vn (Theo Journal Appetite)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Phụ nữ thừa cân thường nóng tính ( https://www.meo.vn/phu-nu-thua-can-thuong-nong-tinh.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply