Phụ kiện tinh tế

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Phụ kiện góp phần tạo sự tinh tế cho trang phục. Đó cũng là sự lựa chọn của phụ nữ sành điệu trong buổi dạ tiệc. Bạn có thể tham khảo cách phối những món phụ kiện này cho mùa tiệc tùng cuối năm.

Cách 1: Khi chọn phụ kiện lấp lánh bạn nên chọn trang phục kiểu đơn giản, màu trơn. Trên lý thuyết, phụ kiện lấp lánh nổi bật trên các màu như trắng, xám.

Giải pháp: Một chiếc đầm xếp ly điệu đà màu trắng ngà hay chiếc váy mang phom dáng hơi cổ điển kết hợp với những phụ kiện màu bạc lấp lánh phù hợp sẽ mang lại vẻ thanh lịch cho người mặc.

Cách 2: Kiểu đầm ống rất dễ kết hợp với các trang sức. Nên chọn trang phục và phụ kiện đồng bộ để tạo sự sang trọng. Nếu muốn ấn tượng hơn, hãy chọn phụ kiện màu nổi hay lấp lánh: ví dụ bông tai, ví, giày, dây chuyền…

Giải pháp: Có thể chọn một chiếc đầm lệch vai khoe bờ vai thon thả cùng những phụ kiện màu sắc đồng bộ.

Một chiếc đầm ren kết hợp với những phụ kiện màu đen huyền bí, trông bạn sẽ rất cá tính.

Ngọc Huyền

Trang phục: Mango
Giày: Pedro, Mango, Jimmy Choo
Ví, dây đeo: Evita Peroni, Fuck, GoodMan, BCBG

Meo.vn (Theo PNO)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Phụ kiện tinh tế ( https://www.meo.vn/phu-kien-tinh-te.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply