Kate Upton gợi cảm cùng bikini

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Cô gái người Mỹ với số đó ba vòng hoàn hảo 85-63-92 Kate Upton lại một lần nữa tiếp tục chứng tỏ quyền lực vô hạn của mình với bộ sưu tập bikini mới nhất năm nay.

Ở tuổi đời 19, sở hữu chiều cao gần 1m8, thân hình hoàn hảo cộng thêm gương mặt thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên đã giúp Kate Upton may mắn giành được nhiều cơ hội lớn mà nhiều người mẫu lâu năm trong nghề vẫn thường mong muốn. Cô siêu mẫu 9x này đã từng xuất hiện trong nhiều mẫu quảng cáo của các hãng thời trang danh tiếng như Victoria’s Secret, Jenna Leigh, Caffe, Beach Bunny… và đặc biệt là một trong số ít những cô gái vàng được chụp ảnh cho tạp chí Sports Illustrated Swimsuit.

Bộ sưu tập lần này càng khẳng định thêm vị trí khó chối bỏ của Kate Upton trong danh sách những người mẫu bikini sáng giá nhất nước Mỹ:

Meo.vn (Theo GP)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Kate Upton gợi cảm cùng bikini ( https://www.meo.vn/kate-upton-goi-cam-cung-bikini.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply