Phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi bằng mắc cài

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi bằng mắc cài. Giải pháp tiên tiến nhất trong điều trị! Một ‘Nụ cười’ bằng ‘Mười thang thuốc bổ’

 

 

1. Đặc điểm thẩm mỹ

Vùng mặt có nhiều đơn vị thẩm mỹ khác nhau như mắt, mũi, miệng, lông mày…. trong đó miệng là bộ phận quan trọng thứ hai sau mắt trên khuôn mặt. Chính sự hoạt động cùng màu sắc đỏ của môi kết hợp với hình thái răng và lợi …..luôn tạo nên điểm nhấn và hấp dẫn của khuôn mặt. Ngoài ra miệng còn thực hiện chức năng ăn uống, phát âm và biểu lộ cảm xúc.

Sự hài hòa giữa đôi môi, lợi và răng ở vùng miệng tạo nên nét sinh động cũng như tạo ra nụ cười duyên dáng. Để có nụ cười duyên dáng, tự tin luôn là mong ước chính đáng không chỉ với những người cười hở lợi mà với tất cả mọi người. Thật ý nghĩa với câu ngạn ngữ:  Một ‘Nụ cười’ bằng ‘Mười thang thuốc bổ’.

2. Đặc điểm cười hở lợi:

1. Ở người bình thường môi trên che gần hết răng cửa, khi cười do phối hợp hoạt động của nhóm cơ vùng môi thì môi trên được kéo lên trên và sang hai bên. Răng hàm trên được lộ ra  tuy nhiên lợi vẫn được môi che lấp.

2. Trong khi đó ở những người cười hở lợi, không chỉ răng lộ hoàn toàn mà còn có lợi bị lộ ra (hở từ 1/2 tới 2/3 viền lợi của cung răng – tùy vào mức độ). Người cười hở lợi thường ngại, thiếu tự tin khi tiếp xúc với mọi người và đặc biệt không dám cười thoải mái.

3. Cười hở lợi có nhiều mức độ khác nhau: typ 1, typ 2 và typ 3, chúng ta hay gặp nhất ở dạng typ3, đây là dạng cười hở lợi kết hợp với sự hô của xương hàm trên.

4. Với người cười hở lợi mức độ nặng thường khó khép kín miệng một cách tự nhiên, khi cố gắng khép miệng hoàn toàn thường xuất hiện các nếp nhăn vùng cằm  và quanh miệng do vậy không tạo được sự tu tin và thân thiện ỏ vẻ bề ngoài, hơn nữa chính cười hở lợi luôn tạo cho đôi môi trở nên khô ráp,

5. Một đặc điểm cũng khá duy tâm đó là: những người cười hở lợi thường không giữ được của ??

3. Cách khắc phục:

Đã có nhiều phương pháp khác nhau trong điều trị cải thiện tình trạng cười hở lợi như: phẫu thuật can thiệp vào xương, chỉnh nha, phẫu thuật cắt nướu lợi, phẫu thuật mở ngách tiền đình môi trên… tuy nhiên có nhiều hạn chế như thời gian chỉnh nha kéo dài, phải cắt đẩy xương hàm , đường mổ dài, phải gây mê và thời gian chăm sóc dài, cắt bỏ mất một phần lợi  và kết quả phải chờ đợi một thời gian…

Bằng giải pháp mới và tiên tiến nhất áp dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ điều trị cười hở lợi: dùng mắc cài tự tiêu kết hợp phẫu thuật giải phóng bó cơ nâng môi trên, nhằm muc đích giữ cho môi trên không bị kéo lên trên và mắc cài này sẽ hoàn toàn tiêu hết sau 1 tháng.

4. Ưu điểm

Phương pháp này có nhiều ưu điểm như
1.    Kỹ thuật được tiến hành  dưới tiêm tê tại chỗ,
2.    Thời gian ngắn khoảng 40 phút,
3.    Hoàn toàn không để lại sẹo ( đường rạch nhỏ 3mm )
4.    Không phải cắt bỏ phần lợi hở
5.    Không sưng đau, có thể sinh hoạt bình thường
6.    Bênh nhân vẫn ăn uống và có thể đánh răng – vệ sinh răng miệng bình thường,
7.    Thấy Kết quả tốt ngay sau mổ.
8.    Mắc cài hoàn toàn tự tiêu sau khoảng 1 tháng

Việc áp dụng thành công phương pháp mới điều trị cười hở lợi đã – đang mang lại niềm tin cho bệnh nhân cười hở lợi với nụ cười tự tin và đem tới nụ cười duyên dáng mãi trên môi.

Ths.bs Đặng Hoàng Thơm- Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Khoa phẫu thuật tạo hình- BV Hòe Nhai, Hà Nội-

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Ninh Nguyên 106 Sơn tây – Ba đinh – Hà nội

http://www.ninhnguyen.com.vn

 

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply