Những loại trà thảo mộc giúp giảm đau đầu nhanh chóng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Theo Boldsky, nếu bị những cơn đau nửa đầu tấn công, bạn có thể thưởng thức những loại trà thảo mộc dưới đây để giảm nhanh cơn đau.

Giảm đau nửa đầu bằng trà xanh

Trà xanh có một số tiền nhất định của caffein giúp để chống lại tất cả các loại đau đầu, đặc biệt là đau nửa đầu. Thêm chanh vào một tách trà xanh và nhâm nhi mỗi khi bạn cảm thấy đau đầu.

Giảm đau nửa đầu với trà gừng

Gừng là một gốc chữa bệnh bằng cách riêng của mình. Trà gừng chứa hàm lượng lớn prostaglandin giúp để chấm dứt tình trạng viêm gây đau đầu. Tuy nhiên, phụ nữ mang thai nên tránh trà gừng vì nó có thể dẫn đến sẩy thai.

nhung-loai-tra-thao-moc-giup-giam-dau-dau-nhanh-chong

Các loại trà thảo mộc giúp giảm đau nửa đầu hiệu quả

Trà hoa cúc giảm đau nửa đầu

Trà hoa cúc chứa chất hóa học parthenolide cực mạnh giúp giảm đau nửa đầu. Theo Đông y, hoa cúc có tính mát, vị hơi đắng, đi vào kinh phế, kinh can.

Kinh can liên quan đến các bệnh lý như: đau đầu, choáng váng, chóng mặt, hoa mắt, mất ngủ… Thưởng thức một ly trà hoa cúc mỗi khi bạn bị đau đầu, sau đó nghỉ ngơi bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Giảm đau nửa đầu với trà chanh

Pha một tách trà đen bình thường không có đường và thêm 2-3 giọt nước cốt chanh để thưởng thức. Vị thơm mát của chanh cũng như vitamin C có trong đó kết hợp với trà giúp bạn làm dịu nhanh cơn đau.

Trà hương thảo giúp bạn thoát khỏi cơn đau nửa đầu

Các tính chất nhẹ nhàng của hương thảo giúp bạn nhanh thoát khỏi cơn đau đầu, đồng thời có tác dụng chống viêm và giảm cân hiệu quả.

Đánh bay cơn đau nửa đầu với trà bạc hà

Các hương vị cay nồng của bạc hà giúp bạn nhanh chóng dịu đi cơn đau đầu. Pha một ly trà đen nóng, thả vào vài lá bạc hà. Sau đó ngâm trà trong 5-10 phút trước khi uống.

Trà quế điều trị đau nửa đầu rất tốt

Loại trà thảo dược tốt nhất cho chứng đau nửa đầu là trà tẩm với bột quế. Thêm một nửa muỗng bột quế vào một tách trà đen hoặc bạn có thể ngâm một miếng quế vào tách trà trong 2 phút trước khi uống.

Theo Song Nữ/Suckhoegiadinh.com.vn

The post Những loại trà thảo mộc giúp giảm đau đầu nhanh chóng appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Những loại trà thảo mộc giúp giảm đau đầu nhanh chóng ( https://www.meo.vn/nhung-loai-tra-thao-moc-giup-giam-dau-dau-nhanh-chong.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply